TCCN Vitamin D Drops 90 giọt hàng Mỹ giá chỉ 350,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết TCCN Vitamin D Drops 90 giọt hàng Mỹ giá chỉ 350,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: TCCN Vitamin D Drops 90 giọt hàng Mỹ giá chỉ 350,000đ – Xem ngay

Sản phẩm TCCN Vitamin D Drops 90 giọt hàng Mỹ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 350,000đ xuống còn 350,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

TCCN Vitamin D Drops 90 giọt hàng Mỹ #1

TCCN Vitamin D Drops 90 giọt hàng Mỹ #2

Giới thiệu TCCN Vitamin D Drops 90 giọt hàng Mỹ

‍‍‍Mommy’s Bliss Vitamin D Organic Drops️️️ Vitamin D NHỎ GIỌT CHO BÉ

Lọ 90 giọt nhỏ đươc 3 tháng

⏩⏩Vitamin D3, là chất QUAN TRỌNG NHẤT cần bổ sung ngay sau khi bé vừa chào đời, việc lựa chọn vitamin D3 uy tín và chất lượng tốt là việc mà các Mẹ nên làm ngay từ khi còn mang bầu.

Như các Mẹ đã biết, hiện tại có rất nhiều Vitamin D3 được bán phổ biến như: Baby Ddrops của Canana, Wellbaby D Drop của UK, d3 Drop Nature Aid, D3 drop Childlife Mỹ.

️️️NHƯNG, tất nhiên là không cái nào được là Organic cả ==> đây là lý do mình vẫn chưa thoả mãn và quyết tâm tìm bằng được loại nào organic mới vừa lòng.

️Mommy’s Bliss Organic Drops cung cấp lượng vitamin D3 hữu cơ sạch ĐẠT CHUẨN theo khuyến cáo của Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Mỹ, cho ra 1 giọt tương ứng 400 IU mỗi ngày, sản phẩm thúc đẩy tăng trưởng khoẻ mạnh và tất nhiên nhiệm vụ chính cao cả của D3 là chất dẫn tuyệt vời phát triển xương, răng chắc khoẻ cho bé! Có bổ sung bao nhiêu Canxi mà không có D3 hoặc hàm lượng D3 không đạt chuẩn cũng vô nghĩa.

️ Không chứa chất phụ gia, hoá chất parabens, không chứa Gluten, sữa hoặc đậu nành. Nên bé dị ứng tinh bột hay sữa đều dùng thoải mái.

️ Chỉ một giọt mỗi ngày trước 9h sáng vô cùng dễ uống

️ Được hiệp hội USDA chứng nhận hữu cơ sạch

️ Không cần bỏ tủ lạnh

️ Không có hương vị nhân tạo hoặc màu sắc

️ Cách dùng : Trút thẳng lọ đứng vào miệng con, giọt nhỏ từ từ xuống chuẩn 1 giọt.

️Câu hỏi hay gặp : Vitamin D3 uống tới khi nào ?

– Vitamin D3 là vitamin cần thiết suốt cả đời người, các Mẹ nên cho con uống vitamin D3 đến lớn càng tốt, đến khi hết phát triển chiều cao thì thôi. Bé lớn có dạng kẹo dễ sử dụng hơn.

Bạn thấy sản phẩm TCCN Vitamin D Drops 90 giọt hàng Mỹ giá chỉ 350,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.