TẤM LÓT NGƯỜI LỚN SUNMATE – 45 X 70 CM – BỊCH 10 MIẾNG giá chỉ 48,000đ

Bạn đang xem bài viết TẤM LÓT NGƯỜI LỚN SUNMATE – 45 X 70 CM – BỊCH 10 MIẾNG giá chỉ 48,000đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm TẤM LÓT NGƯỜI LỚN SUNMATE – 45 X 70 CM – BỊCH 10 MIẾNG đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 55,000đ xuống còn 48,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 586 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: TẤM LÓT NGƯỜI LỚN SUNMATE – 45 X 70 CM – BỊCH 10 MIẾNG giá chỉ 48,000đ

TẤM LÓT NGƯỜI LỚN SUNMATE - 45 X 70 CM - BỊCH 10 MIẾNG #1

Giới thiệu TẤM LÓT NGƯỜI LỚN SUNMATE – 45 X 70 CM – BỊCH 10 MIẾNG

Tấm Lót SunMate (45 x 70 cm) là sản phẩm rất hiệu quả trong việc giữ vệ sinh mặt giường, dùng được cho trẻ sơ sinh, sản phụ, bệnh nhân liệt giường, bệnh nhân không kiểm soát được tiểu tiện và người cao tuổi. Được sản xuất từ sợi bông siêu thấm, giúp hút chất lỏng nhanh và kiểm soát mùi hiệu quả. Sản phẩm được chuyên dùng trong nhà và bệnh viện.

Tấm Lót SunMate có khả năng thấm hút nhanh nhờ lõi bông thấm hút chất lỏng nhanh chóng, giúp chất lỏng phân tán đều khắp lõi bông, giữ bề mặt luôn khô thoáng và kiểm soát được mùi tốt.

Sản phẩm có lõi bông được dập nổi hình kim cương, với các lớp polyethylene được ép biên chống tràn giúp cho chất lỏng được giữ chặt bên trong tấm lót.

Tấm Lót SunMate có kích thước 45 x 70cm giúp cho mặt giường luôn được sạch sẽ. Thiết kế trải rộng giúp người dùng cảm thấy an toàn, thoải mái khi sử dụng.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết TẤM LÓT NGƯỜI LỚN SUNMATE – 45 X 70 CM – BỊCH 10 MIẾNG giá chỉ 48,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.