Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé giá chỉ 35,000đ

Bạn đang xem bài viết Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé giá chỉ 35,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 65,000đ xuống còn 35,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 54 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé giá chỉ 35,000đ

Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé #1

Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé #2

Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé #3

Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé #4

Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé #5

Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé #6

Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé #7

Giới thiệu Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé

Tè dầm là vấn đề thường gặp ở bé sơ sinh nhất là vào ban đêm. Nếu mỗi sáng thức dậy, mẹ đều phải thay ga giường, chiếu hay nệm thì rất mệt mỏi. Miếng lót chống thấm sẽ giúp mẹ đỡ vất vả hơn trong việc chăm sóc bé. Tấm lót được làm từ chất liệu mềm mại & an toàn đem đến sự thoải mái cho bé.

Đặc điểm của miếng lót chống thấm

– Chất liệu: Vải+cao su nhập khẩu malasya

– Kích thước: 50cm x 70cm.

– Màu sắc: xanh. Hồng, xanh , vàng

– Dành cho bé từ 0 – 1 tuổi.

#be #dososinh #dodungchobe #sảnphẩm8k #mevabe #dochobe #hotend #giar

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Tấm lót chống thấm 4 lớp cho bé giá chỉ 35,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.