(TÁCH LẺ) Sữa Meji thanh số 0-1 cho bé giá chỉ 35,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết (TÁCH LẺ) Sữa Meji thanh số 0-1 cho bé giá chỉ 35,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: (TÁCH LẺ) Sữa Meji thanh số 0-1 cho bé giá chỉ 35,000đ – Xem ngay

Sản phẩm (TÁCH LẺ) Sữa Meji thanh số 0-1 cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 35,000đ xuống còn 35,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 26 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

(TÁCH LẺ) Sữa Meji thanh số 0-1 cho bé #1

(TÁCH LẺ) Sữa Meji thanh số 0-1 cho bé #2

(TÁCH LẺ) Sữa Meji thanh số 0-1 cho bé #3

Giới thiệu (TÁCH LẺ) Sữa Meji thanh số 0-1 cho bé

Sữa thanh meji

– Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

– Nhà sản xuất: Meji co., Ldt

– Địa chỉ : 2-2-1 kyobashi, Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản

– Nhập và phân phối chính thức bởi Công ty cổ phần Sóng Thần Hà Nội

– Dạng viên nén nhỏ, một thanh 5 viên

– Thuận tiện chỗ việc cho bé ra ngoài chơi mà ko cần phải đem quá nhiều hết một hộp sữa, mẹ chỉ cần đem một hoặc hai thành là đủ cho chuyến đi chơi xa.

– Dạng viên nén nên rất dễ sử dụng, từng thanh nhỏ, sử dụng bao nhiêu lấy bấy nhiêu, hạn chế ẩm mốc, vi khuẩn xuất hiện giống như dùng sữa hộp, lon.

– Mọi thắc mắc thêm về sản phẩm mẹ hãy nhắn tin trực tiếp cho shop hoặc liên hệ qua số điện thoại 0973382787 trước khi đặt hàng mẹ nhé.

Lưu ý nhỏ khi khách đặt hàng

Khách vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng, khi đơn hàng đã đặt shop chưa xác nhận khách được quyền hủy tuỳ ý nhưng khi đơn hàng đã được shop xác nhận thì khách vui lòng không liên hệ shop báo hủy và để ý điện thoại để bên nhà vận chuyển giao hàng trong vài ngày tiếp theo sau khi đặt hàng thành công.

#combo #combososinh #dososinh #mevabe #nous #nousbaby #nouschinhhang #dailynous

_______________________________________

🤗 WELCOME TO SUKEM SHOP🤗

️ 02462961166 🥕 Link FB: https://www.facebook.com/sukemshopdososinh

️ Số 6 ngõ 31 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, HN (Giờ làm việc: Sáng: 8h-12h, Chiều: 13h30-21h30)

SHIP COD TOÀN QUỐC ĐỒNG GIÁ 30K (trừ hàng cồng kềnh, không hẹn giờ)

Bạn thấy sản phẩm (TÁCH LẺ) Sữa Meji thanh số 0-1 cho bé giá chỉ 35,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.