Tã quần/ dán Merris nội địa : Nb5m, S5,M5-hàng tách lẻ giá chỉ 24,000đ

Bạn đang xem bài viết Tã quần/ dán Merris nội địa : Nb5m, S5,M5-hàng tách lẻ giá chỉ 24,000đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương hiệu: Merries
 • Loại tã: Bỉm/tã quần
 • Xuất Xứ:
 • Sản phẩm Tã quần/ dán Merris nội địa : Nb5m, S5,M5-hàng tách lẻ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 24,000đ xuống còn 24,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 1085 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Tã quần/ dán Merris nội địa : Nb5m, S5,M5-hàng tách lẻ giá chỉ 24,000đ

  Tã quần/ dán Merris nội địa : Nb5m, S5,M5-hàng tách lẻ #1

  Tã quần/ dán Merris nội địa : Nb5m, S5,M5-hàng tách lẻ #2

  Giới thiệu Tã quần/ dán Merris nội địa : Nb5m, S5,M5-hàng tách lẻ

  Tã Merris nội địa – hàng tách lẻ

  Các mom luôn phân vân, lo lắng về việc mua tã, bỉm cho con có phù hợp hay k, loại nào dùng thích hơn.. muốn thay đổi loại tã- bỉm cho con nhưng thị trường toàn bán bịch to, sợ mua bịch to về con xài k hợp bỏ đi thì phí.

  Đáp ứng nhu cầu cho các mom muốn mua xài thử các loại tã sh có tách ra bán lẻ các miếng, các sz của các loại tã để các mẹ dễ dàng tìm cho con loại bỉm- tã phù hợp nhé.

  -Vì bóc tách từ gói to ra nên sẽ k có bao bì đâu ạ, sh chỉ đóng túi nilon và hàn kín nên các mom yên tâm về độ bảo quản ạ. ( Sh cam kết hàng date dài, giá chỉ, k ẩm mốc, lỗi – là hàng nội địa Nhật chứ k phải nhập khẩu nhé. ). Mom nào lo sợ, hay k tin thì đừng vào album này mua nha.

  – sh đóng mỗi sz 5m/1 túi.

  – Sz Nb : ~5kg

  – sz Dán S : 4-7kg

  – Dán, quần M: 8-12kg

  – Dán, quần L :9-14kg

  – Quần XL :

  ,zalo: 0983.751.828

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Tã quần/ dán Merris nội địa : Nb5m, S5,M5-hàng tách lẻ giá chỉ 24,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.