Sữa VINSURE KIDS giá chỉ 380,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa VINSURE KIDS giá chỉ 380,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa VINSURE KIDS đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 380,000đ xuống còn 380,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa VINSURE KIDS giá chỉ 380,000đ – Xem ngay

Sữa VINSURE KIDS #1

Giới thiệu Sữa VINSURE KIDS

VINSURE KIDS – ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Mỗi giai đoạn, trẻ có một nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, có thể nói rằng, 0 – 12 tháng tuổi là giai đoạn đặc biệt quan trọng, đây là giai đoạn trẻ non yếu và nhạy cảm nhất nhưng cũng là thời kỳ trẻ phát triển vượt bậc cả về thể chất và trí tuệ. Vậy điều gì khiến VINSURE KIDS trở thành nguồn dinh dưỡng hàng đầu cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi :

️Thành phần bổ sung hơn 12 loại vitamin và khoáng chất cho trẻ nguồn dinh dưỡng đầy đủ.

️Bổ sung gấp đôi DHA giúp bé triển trí não và thị giác.

️Hệ 3 dưỡng chất đặt biệt Whey protein, MK7 và canxi nano cho trẻ phát triển thể chất vượt trội.

️ Thành phần sữa non giúp hình thành kháng thể tự nhiên, cho bé một hệ miễn dịch vững vàng.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa VINSURE KIDS giá chỉ 380,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.