Sữa tươi DJ&A giá chỉ 575,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa tươi DJ&A giá chỉ 575,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Sữa tươi DJ&A giá chỉ 575,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Sữa tươi DJ&A đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 575,000đ xuống còn 575,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Sữa tươi DJ&A #1

Giới thiệu Sữa tươi DJ&A

Sữa tươi organic non GMO đây các mẹ ơi. Sữa tươi DJ&A của Úc:

️Non GMO

️Có 2 dòng nguyên kem và tách kem phù hợp với cả bé thừa cân chỉ cần pt chiều cao.

️ Giá:

– Sữa được tuyển chọn từ sữa bò nuôi theo phương pháp hữu cơ, không biến đổi gen an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng như: trẻ em, người lớn, người già và cả phụ nữ mang thai.

– Hàm lượng dinh dưỡng cao tương tự sữa tươi A2 nhưng lượng canxi cao hơn A2.

– Có cả sữa tách béo và sữa nguyên kem cung cấp nguồn canxi, năng lượng dồi dào.

– Sữa tuơi dạng bột Úc không có chất bảo quản và phụ gia nên vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng và không GMO (không biến đổi gen).

– Giá rẻ hơn sữa A2 giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

– Sữa tách kem DJ&A là sự lựa chọn hoàn hảo để mix cùng milo giúp bé phát triển chiều cao vượt trội và tăng thêm năng lượng cho các hoạt động vui chơi, học tập .

– 1 gói 1,5kg pha được 10,5 lít sữa

– Pha nước ấm, nước lạnh đều được (đặc điểm chung của sữa tươi)

Bạn thấy sản phẩm Sữa tươi DJ&A giá chỉ 575,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.