Sữa tươi A2 mẫu mới, date mới giá chỉ 295,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa tươi A2 mẫu mới, date mới giá chỉ 295,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm cho bé. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Sữa tươi A2 mẫu mới, date mới giá chỉ 295,000đ – Mới nhất

Sản phẩm Sữa tươi A2 mẫu mới, date mới đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 295,000đ xuống còn 295,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Sữa tươi A2 mẫu mới, date mới #1

Giới thiệu Sữa tươi A2 mẫu mới, date mới

– Sữa bột A2 (nguyên kem) (1kg) được sản xuất và nhập khẩu giá chỉ từ Úc – quốc gia đã quá nổi tiếng với các dòng sữa tuyệt vời cho trẻ nhỏ cũng như cho mọi lứa tuổi.

– Sữa béo ngậy nhưng vị ngọt thanh, rất dễ uống.

– Cung cấp canxi và nhiều vitamin, khoáng chất cho cơ thể.

Bạn thấy sản phẩm Sữa tươi A2 mẫu mới, date mới giá chỉ 295,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *