Sữa Physiolac số 2 900g giá chỉ 485,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa Physiolac số 2 900g giá chỉ 485,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Physiolac số 2 900g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 545,000đ xuống còn 485,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 3 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Sữa Physiolac số 2 900g giá chỉ 485,000đ – Mới nhất

Sữa Physiolac số 2 900g #1

Sữa Physiolac số 2 900g #2

Sữa Physiolac số 2 900g #3

Giới thiệu Sữa Physiolac số 2 900g

#suabim365 #suabimre #suabim #sua #suabot

SữaBỉm.365: 0944.000.777 (zalo)

Số 44 Phạm Huy Thông – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

—————————————————————————–

Giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi, bé bắt đầu làm quen với thực phẩm ăn dặm và có hiện tượng mọc răng nên thường xuyên quấy khóc, sốt, tiêu chảy, bỏ bú,… Nhu cầu vận động của bé cũng tăng dần, từ chỗ chỉ lẫy và trườn, bé bắt đầu chuyển sang bò, rồi tập đứng, tập đi… nên nhu cầu dinh dưỡng có rất nhiều sự thay đổi, đòi hỏi sự đáp ứng cao hơn. Để hỗ trợ bé phát triển tốt trong giai đoạn này, dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt sữa Physiolac Relais số 2 đã ra đời, tiếp nối Physiolac Relais 1 nhưng có sự cải tiến trong công thức để phù hợp với sự phát triển của trẻ trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sản phẩm được dùng kết hợp cùng các bữa ăn dặm hàng ngày của bé cung cấp nguồn dưỡng chất phong phú, đúng và đủ để có sự khởi đầu tốt nhất.

Sữa Physiolac Relais số 2 có tỉ lệ chất đạm Casein / đạm hòa tan (Whey protein) là 53/47 gần giống sữa mẹ giúp cho việc hấp thu và tiêu hóa các chất đạm tốt hơn, phòng tránh tốt hiện tượng rối loạn tiêu hóa và táo bón thường thấy ở trẻ. Tỉ lệ này cũng đảm bảo cung cấp các axit amin cần thiết một cách đầy đủ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

– Được bổ sung hệ Fibrea+ là hệ xơ chất bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ, giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, tối ưu hệ tiêu hoá và qua đó nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ.

– Hệ 3 đường gồm Lactose, Maltodextrin, Glucose, không chứa tinh bột, thích hợp với hệ men tiêu hóa của trẻ, tạo vị ngọt tự nhiên giúp trẻ không bỏ bú đồng thời tránh được đầy hơi, giúp cung cấp năng lượng cho trẻ một cách tốt hơn. Trong thành phần của sữa cũng không chứa sucrose, là một loại đường gây hại cho men răng của trẻ. Thành phần và tỉ lệ các chất đường được các chuyên gia cân nhắc một cách cẩn trọng, một mặt giúp đa dạng hóa nguồn năng lượng cung cấp cho trẻ, mặt khác vẫn đảm bảo quá trình tiêu hóa của trẻ diễn ra bình thường.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Physiolac số 2 900g giá chỉ 485,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.