Sữa phát triển chiều cao Hikid – Hàn Quốc vani 600g giá chỉ 510,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa phát triển chiều cao Hikid – Hàn Quốc vani 600g giá chỉ 510,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa phát triển chiều cao Hikid – Hàn Quốc vani 600g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 510,000đ xuống còn 510,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa phát triển chiều cao Hikid – Hàn Quốc vani 600g giá chỉ 510,000đ – Mua ngay

Sữa phát triển chiều cao Hikid - Hàn Quốc vani 600g #1

Giới thiệu Sữa phát triển chiều cao Hikid – Hàn Quốc vani 600g

-Giúp bé phát triển chiều cao

-Tăng cường miễn dịch

-Phát triển trí não.

-Dành cho bé từ 1-9 tuổi

Cách pha sữa phát triển chiều cao Hikid.

Cứ 180ml nước pha với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang ( 1 thìa đong được 7g bột) lắc đều cho tan . Cho bé uống 2-3 lần / ngày .

Đã có rất nhiều trường hợp được ghi nhận lại qua sự phản hồi của các mẹ khi sử dụng sữa cừu Hikid. Đó là bên trong bột sữa xuất hiện các hạt màu xanh hoặc vàng.

Điều này khiến nhiều mẹ “Tá hỏa” và lo lắng về chất lượng sản phẩm, không dám cho bé dùng sữa nữa.

Tuy nhiên, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. Đây là hiện tượng bình thường. Bởi các hạt nhỏ màu xanh hoặc vàng chính là một trong những thành phần của sữa đấy. Mẹ nào nhiều kinh nghiệm thì cũng có thể sẽ biết, dòng sữa cao năng lượng, giàu dưỡng chất thường hay có những hạt màu lạ như vậy.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa phát triển chiều cao Hikid – Hàn Quốc vani 600g giá chỉ 510,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.