Sữa Nutrient KAO – 700g date 2022 giá chỉ 273,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa Nutrient KAO – 700g date 2022 giá chỉ 273,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: Eneright Nutrition
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 24
 • Sản phẩm Sữa Nutrient KAO – 700g date 2022 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 273,000đ xuống còn 273,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 23 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Sữa Nutrient KAO – 700g date 2022 giá chỉ 273,000đ – Mới nhất

  Sữa Nutrient KAO - 700g date 2022 #1

  Giới thiệu Sữa Nutrient KAO – 700g date 2022

  Sữa Nutrient Kao 700g Phát Triển Chiều Cao (KAO – NUTRIENTKAO)

  Sữa Nutrient Kao (cho trẻ từ 1 – 6 tuổi)

  “Sữa Nutrient Kao thiết kế dành riêng cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi giúp phát triển chiều cao được các chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam khuyên dùng”Sữa Nutrient KAO được nghiên cứu và sản xuất theo công thức dành riêng cho trẻ em Việt Nam, giúp trẻ tăng cường và phát triển chiều cao vượt trội. Trẻ thèm ăn, ăn ngon miệng, tiêu hóa và hấp thu tốt hơn, tăng cường sức đề kháng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, tránh gián đoạn quá trình phát triển của trẻ.

  5 công dụng chính của sản phẩm sữa Nutrient Kao:

  – Giúp trẻ tăng cường chiều cao

  – Giúp trẻ thát triển thể chất và trí tuệ

  – Giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thụ tốt hơn

  – Giúp cải thiện hệ tiêu hóa

  – Giúp tăng sức đề kháng cho trẻ.

  – Giúp trẻ thát triển thể chất và trí tuệ

  – Giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thụ tốt hơn

  – Giúp cải thiện hệ tiêu hóa

  – Giúp tăng sức đề kháng cho trẻ.

  Sữa Nutrient KAO giúp tăng cường phát triển chiều cao ở trẻ

  Sữa Nutrient Kao (cho trẻ từ 1 – 6 tuổi)

  “Sữa Nutrient Kao thiết kế dành riêng cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi giúp phát triển chiều cao được các chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam khuyên dùng”Sữa Nutrient KAO được nghiên cứu và sản xuất theo công thức dành riêng cho trẻ em Việt Nam, giúp trẻ tăng cường và phát triển chiều cao vượt trội. Trẻ thèm ăn, ăn ngon miệng, tiêu hóa và hấp thu tốt hơn, tăng cường sức đề kháng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, tránh gián đoạn quá trình phát triển của trẻ..

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Nutrient KAO – 700g date 2022 giá chỉ 273,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.