Sữa Nutifood grow plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi loại 900gr giá chỉ 330,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa Nutifood grow plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi loại 900gr giá chỉ 330,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: Nutifood
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 24
 • Sản phẩm Sữa Nutifood grow plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi loại 900gr đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 415,000đ xuống còn 330,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 7 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Sữa Nutifood grow plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi loại 900gr giá chỉ 330,000đ – Mới nhất

  Sữa Nutifood grow plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi loại 900gr #1

  Sữa Nutifood grow plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi loại 900gr #2

  Sữa Nutifood grow plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi loại 900gr #3

  Sữa Nutifood grow plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi loại 900gr #4

  Giới thiệu Sữa Nutifood grow plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi loại 900gr

  NutiFood GrowPLUS+ mới – Nhãn hiệu Sữa trẻ em Số 1 Việt Nam, với công thức FDI độc quyền từ Viện nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood xây dựng vững chắc nền tảng “Đề kháng khỏe, Tiêu hóa tốt” giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng. Đồng thời, bổ sung gấp 3 lần DHA giúp trí tuệ phát triển vượt trội.

  Công thức FDI là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi dưỡng chất HMO và FOS, được nghiên cứu dựa trên thể trạng đặc thù của trẻ em Việt Nam.

  LỢI ÍCH SẢN PHẨM:

  Hấp thu tốt, giúp trẻ tăng cân

  Giúp tăng chiều cao

  Hỗ trợ phát triển não bộ

  Đề kháng khỏe

  Tiêu hóa tốt, ngăn ngừa táo bón

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Nutifood grow plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi loại 900gr giá chỉ 330,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.