Sữa NutiFood Grow plus Diamond số 1+ lon 850g giá chỉ 400,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa NutiFood Grow plus Diamond số 1+ lon 850g giá chỉ 400,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa NutiFood Grow plus Diamond số 1+ lon 850g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 400,000đ xuống còn 400,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Vĩnh Phúc, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa NutiFood Grow plus Diamond số 1+ lon 850g giá chỉ 400,000đ – Xem ngay

Sữa NutiFood Grow plus Diamond số 1+ lon 850g #1

Giới thiệu Sữa NutiFood Grow plus Diamond số 1+ lon 850g

Thành phần dinh dưỡng và công dụng của sữa GrowPlus Diamond 1+

Một trong những ưu điểm vượt trội và quan trọng nhất của dòng sản phẩm tăng cân cho trẻ đó là năng lượng cao. Sữa GrowPlus+ Diamond 1+ được thiết kế giúp cung cấp 186Kcal/ly pha chuẩn tương đương với 489Kcal/100g bột sữa. Năng lượng này sẽ giúp bù đắp lại những thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày của trẻ đảm bảo cho các hoạt động hàng ngày. Năng lượng dư thừa cơ thể sẽ dùng để tổng hợp, tái tạo tế bào giúp tăng cân và phát triển chiều cao.

Giúp tăng cường sức đề kháng

GrowPlus Diamond được bổ sung Prebiotics kép là 2’FL HMO và FOS/Inulin, kết hợp với các dưỡng chất Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C… giúp kích thích trực tiếp sự phát triển của hệ miễn dịch và hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh trong đường tiêu hóa giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

Giúp kích thích ngon miệng

Với Lysin và các Vitamin nhóm B, công thức Weight Diaond giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất sinh năng lượng, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn và hỗ trợ cơ thể sử dụng tốt các dưỡng chất để phát triển.

Giúp tăng cân, tăng chiều cao

Công thức Weight Diamond cao năng lượng, giàu các dưỡng chất thiết yếu, dễ hấp thu nhu đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin, chất béo chuyển hóa nhanh MCT và 90% các Vitamin và khoáng chất được bổ sung theo tieu chuẩn quy định của tổ chức Y tế thế giới WHO.

Sữa GrowPlus Diamond 1+ đặc biệt được bổ sung 2′-LF HMO và hẹ Symbiotics (lợi khuân Bifidobacterium Lactis và FOS/Inulin) được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, từ đó hỗ trợ hấp thu tốt các dưỡng chất, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. Đồng thời, bổ sung thêm Kẽm và kết hợp tỷ lệ Canxi: Phốt pho hợp lý giúp trẻ phát triển chiều cao.

Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

Lutein là loại Carotenoid được chứng mminh có muối liên kết mật thiết với chức năng nhận thức của não bộ. Đồng thời Lutein tập trung rất nhiều ở điểm vàng của võng mạc mắt giúp bảo vệ và phát triển thị giác cho trẻ.

Cùng với DHA, LA, ALA, Cholin, Taurin hỗ trợ trẻ phát triển não bộ, tăng cường khả năng nhận thức ghi nhớ và học hỏi.

Hỗ trợ ngăn ngừa táo bón

Trong sữa GrowPlus Diamond 1 được bổ sung chất xơ hòa tan FOS?Inulin hỗ trợ ngăn ngừa chứng táo bón thường gặp ở trẻ em, giúp trẻ cảm thấy dễ chịu hơn và bớt lo âu cho mẹ.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa NutiFood Grow plus Diamond số 1+ lon 850g giá chỉ 400,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.