Sữa Nước Ngũ Cốc Fruto Nga giá chỉ 40,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Nước Ngũ Cốc Fruto Nga giá chỉ 40,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Sữa Nước Ngũ Cốc Fruto Nga giá chỉ 40,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Sữa Nước Ngũ Cốc Fruto Nga đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 40,000đ xuống còn 40,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Sữa Nước Ngũ Cốc Fruto Nga #1

Giới thiệu Sữa Nước Ngũ Cốc Fruto Nga

Hạn sử dụng: 2020

Sữa nước ngũ cốc Fruto

Xuất xứ: Nga

Hãng sản xuất: Fruto Nyanya

Quy cách: 200ml/hộp

Đối tượng sử dụng: Trẻ 6 tháng tuổi trở lên.

Công dụng: Sữa nước ngũ cốc Fruto giàu dinh dưỡng, ngon, dễ uống, ngậy ngậy, béo béo vô cùng hấp dẫn, đặc biệt những ngày bé khó ở như mọc răng, sốt, chảy mũi thì bé vẫn chịu uống sữa dạng này.

Đặc điểm sản phẩm

Sữa nước ngũ cốc Fruto Nga giàu dinh dưỡng, ngon, dễ uống, ngậy ngậy, béo béo vô cùng hấp dẫn & đặc biệt những ngày bé khó ở như mọc răng, sốt, chảy mũi thì bé vẫn chịu uống sữa dạng này.

Sữa nước ngũ cốc Fruto giúp mẹ bớt căng thẳng khi bé trở nên khó ăn, khó uống.

Sữa nước ngũ cốc Fruto dành cho bé từ 6 tháng tới 3 tuổi.

Có bổ sung prebiotics – inulin, mà tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện con tiêu hóa.

Sữa nước ngũ cốc Fruto không có gluten, không chất bảo quản.

Sữa nước ngũ cốc Fruto có pha thêm bột, trở thành hơi sệt sệt, đóng chai, thuận tiện mang theo đi du lịch, đi chơi

Sữa nước ngũ cốc Fruto giúp bé đủ chất, no bụng, ngủ ngon giấc suốt đêm

Sữa nước ngũ cốc Fruto có thể đổ vào bình sữa (nên sử dụng núm ty Y cut, loại ty dành cho ăn cháo đặc hoặc uống nước hoa quả) để bé mút được dễ dàng hơn

Thành phần: Bột sữa, bột mì, bột yến mạch, táo nghiền, maltodextrin, tinh bột ngô, prebiotics – inulin, natri citrat, nước.

Hướng dẫn sử dụng: Sữa ngũ cốc ngày Fruto có thể uống trực tiếp hoặc bú bình qua núm vú. Trước khi sử dụng, có thể hâm nóng trong một cốc nước hoặc lò vi sóng.

Bạn thấy sản phẩm Sữa Nước Ngũ Cốc Fruto Nga giá chỉ 40,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.