SỮA NƯỚC BLEDINA 6THÁNG VỊ VANI (4 HỘP X 250ML) giá chỉ 195,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết SỮA NƯỚC BLEDINA 6THÁNG VỊ VANI (4 HỘP X 250ML) giá chỉ 195,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm cho bé. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: SỮA NƯỚC BLEDINA 6THÁNG VỊ VANI (4 HỘP X 250ML) giá chỉ 195,000đ – Mới nhất

Sản phẩm SỮA NƯỚC BLEDINA 6THÁNG VỊ VANI (4 HỘP X 250ML) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 195,000đ xuống còn 195,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

SỮA NƯỚC BLEDINA 6THÁNG VỊ VANI (4 HỘP X 250ML) #1

SỮA NƯỚC BLEDINA 6THÁNG VỊ VANI (4 HỘP X 250ML) #2

SỮA NƯỚC BLEDINA 6THÁNG VỊ VANI (4 HỘP X 250ML) #3

SỮA NƯỚC BLEDINA 6THÁNG VỊ VANI (4 HỘP X 250ML) #4

Giới thiệu SỮA NƯỚC BLEDINA 6THÁNG VỊ VANI (4 HỘP X 250ML)

Thông tin chính về Sữa nước Bledina (vani) (250mlx4 hộp) (6m+)

Nếu bé yêu của mẹ đã bước sang tháng thứ 6 thì cũng là lúc mẹ nên cho bé tập ăn dặm bởi đây là thời điểm bé sẽ chuyển sáng giai đoạn phát triển mới. Lúc này, cơ thể bé cần nhiều dưỡng chất hơn mà lúc này nguồn sữa mẹ không thể đáp ứng đủ được.

Ngoài các loại bọt/cháo ăn dặm thì mẹ cũng không nên bỏ qua các loại sữa được bổ sung thêm ngũ cốc. Loại sữa này có dạng hơi sệt, giúp bé hình thành phản xạ nhai, luyện cơ hàm và nuốt thức ăn thô thành thục hơn.

Sữa nước Bledina là sản phẩm đã quá nổi tiếng tại Pháp và nhiêu nước chấu Âu bởi hương vị thơm ngon, thành phần dồi dào dưỡng chất của nó. Mẹ hãy cho bé yêu thử loại sữa đặc biệt này nhé!

Sữa nước Bledina vị vani dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên

Thêm thông tin về Sữa nước Bledina (vani) (250mlx4 hộp) (6m+)

Thành phần của sữa được bổ sung thêm các loại ngũ cốc, rất giàu Canxi, Kẽm, Vitamin A-D… nên hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa cũng như miễn dịch của bé.

Sữa giúp bé thêm cứng cáp và bụ bẫm. Đặc biệt, sữa giúp bé học nhai rất tốt.

Mỗi lốc gồm 4 hộp, mỗi hộp có thể tích 250ml.

Mỗi hộp sữa có ống hút đi kèm, vô cùng tiện lợi, bé yêu có thể học hút. Nếu bé chưa thể hút thì mẹ có thể đổ vào bình và dùng lọa núm ty Y-cut cho bé uống nhé!

Sữa nước Bledina vị vani, ngọt dịu, rất dễ uống, không bị ngấy.

Bạn thấy sản phẩm SỮA NƯỚC BLEDINA 6THÁNG VỊ VANI (4 HỘP X 250ML) giá chỉ 195,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.