SỮA Non ILDONG Hàn Quốc giá chỉ 249,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết SỮA Non ILDONG Hàn Quốc giá chỉ 249,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: SỮA Non ILDONG Hàn Quốc giá chỉ 249,000đ – Mua ngay

Sản phẩm SỮA Non ILDONG Hàn Quốc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 249,000đ xuống còn 249,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Vĩnh Phúc, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

SỮA Non ILDONG Hàn Quốc  #1

SỮA Non ILDONG Hàn Quốc  #2

SỮA Non ILDONG Hàn Quốc  #3

Giới thiệu SỮA Non ILDONG Hàn Quốc

Chắc hẳn các mẹ đều biết từng giọt #sữa_non quý giá và tốt như thế nào dành cho con yêu của mình. Nếu các mẹ đang cần tìm một dòng sữa:

Bổ sung các chất dinh dưỡng cho con

Chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG

Chứa Sphingomyelin, DHA tốt cho não bộ của bé

Bổ sung hàm lượng canxi, magiê, photpho phát triển chiều cao vượt trội

Được sản xuất nghiêm ngặt và có sự chứng nhận khắt khe về quy trình sản xuất – phân phối từ Hàn Quốc thì #SỮA_NON_ILDONG là lựa chọn hoàn hảo cho mẹ!

ILDONG FOODIS được thành lập từ năm 1970 tại Hàn Quốc để thực hiện sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cốt lõi, cao cấp và đặc biệt nhất cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đến 9 tuổi.

Những sản phẩm của ILDONG FOODIS được chiết xuất từ thành phần nguyên liệu tươi, sạch, sử dụng quy trình sản xuất khép kín, an toàn, tất cả các dòng sản phẩm của ILDONG FOODIS đểu đươc kiểm tra qua những cuộc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất mang lại sự an toàn và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về các dòng sản phẩm của Ildong nhé!

Bạn thấy sản phẩm SỮA Non ILDONG Hàn Quốc giá chỉ 249,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.