Sữa non Hàn Idong Plus giá chỉ 430,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa non Hàn Idong Plus giá chỉ 430,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Sữa non Hàn Idong Plus giá chỉ 430,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Sữa non Hàn Idong Plus đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 430,000đ xuống còn 430,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Đà Nẵng, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Sữa non Hàn Idong Plus #1

Giới thiệu Sữa non Hàn Idong Plus

SỮA NON ILDONG: Có lẽ mẹ nào đã theo dõi linh linh shop đều biết lúc 3 tuổi con mình rất còi chỉ 11-12kg thôi.Mình sau khi cho bé dùng thử vài sản phẩm hỗ trợ thì tìm được sữa non này thấy bạn ấy quá hợp, ăn uống tốt hơn hẳn nên đã giới thiệu cho các mẹ.

Sữa non Ildong đc bán ra mỗi tháng cả nghìn hộp, feedback cũng 80% là con tăng cân tốt và ăn khoẻ hơn. Nếu mẹ nào có con còi cọc, hấp thụ kém thì thử dùng em nó nhé 🤓

‼️Sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL Plus là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG & các chất dinh dưỡng cho não và sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe và hệ đường ruột của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ và sữa bột.

‼️Sản phẩm này không chỉ tăng cường nhân tố tăng trưởng IGF và bổ sung TGF được tìm thấy trong sữa non, mà còn chứa đềusphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất, qua đó hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển.

️Sản phẩm chứa sphingomyelin, là các chất giúp hình thành màng tế bào não, và DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.

️Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

️Bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho cho bé phát triển chiều cao vượt trội. 

️Bổ sung đầy đủ khoáng chất, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng các nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển hoàn hảo.

-Sữa Non ILDONG số 1 cho trẻ từ sơ sinh đến 1 tuổi 

-Số 2 cho trẻ từ 1 tuổi trở lên tới 9 tuổi.

‼️Đối tượng sử dụng: 

-Sữa Non dùng cho tất cả những em bé từ sơ sinh, đặc biệt cần thiết cho những em bé khi sinh ra không được bú sữa non của mẹ.

-Bé còi xương, suy dinh dưỡng, bé mới ốm dậy, không được khỏe và những bé biếng ăn.

Cách sử dụng:

Dùng từ 2 đến 4 túi/ngày, chia đều trong ngày.Pha 1 túi với 30ml nước ấm hoặc có thể hoà chung với các loại sữa khác mà ko cần theo tỉ lệ.

Hộp 100 gói dùng 2- 4 gói / ngày. ️1 hộp gồm 100 gói nhỏ 1g chứa bột thực phẩm chức năng để hòa vào nước khoảng 40-50 độ C cho trẻ uống. 

️Bột không có mùi vị gì, rất dễ hòa tan và dễ uống.

Sữa nội địa Hàn và chuẩn xách tay nhé các mẹ.Có thể dùng sữa non dài ngày cho bé phát triển hoàn hảo.

Bạn thấy sản phẩm Sữa non Hàn Idong Plus giá chỉ 430,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *