SỮA NON GROW COLOSTRUM giá chỉ 650,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết SỮA NON GROW COLOSTRUM giá chỉ 650,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: SỮA NON GROW COLOSTRUM giá chỉ 650,000đ – Xem ngay

Sản phẩm SỮA NON GROW COLOSTRUM đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 650,000đ xuống còn 650,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Bình Dương, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

SỮA NON GROW COLOSTRUM #1

SỮA NON GROW COLOSTRUM #2

SỮA NON GROW COLOSTRUM #3

SỮA NON GROW COLOSTRUM #4

SỮA NON GROW COLOSTRUM #5

Giới thiệu SỮA NON GROW COLOSTRUM

Dòng sản phẩm Grow colostrum được thiết kế theo từng gói bột pha sẵn tiện lợi để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nền tảng của trẻ. Grow mới được cải tiến với các nhóm vi chất giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ.

Bạn thấy sản phẩm SỮA NON GROW COLOSTRUM giá chỉ 650,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.