Sữa Nido Nestle Mỹ 1,6kg và 2,2kg giá chỉ 300,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa Nido Nestle Mỹ 1,6kg và 2,2kg giá chỉ 300,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: Nestlé
 • Xuất Xứ: USA
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 12
 • Sản phẩm Sữa Nido Nestle Mỹ 1,6kg và 2,2kg đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 300,000đ xuống còn 300,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Sữa Nido Nestle Mỹ 1,6kg và 2,2kg giá chỉ 300,000đ – Mới nhất

  Sữa Nido Nestle Mỹ 1,6kg và 2,2kg #1

  Sữa Nido Nestle Mỹ 1,6kg và 2,2kg #2

  Giới thiệu Sữa Nido Nestle Mỹ 1,6kg và 2,2kg

  Từ giờ m bán sữa Nido nắp đỏ rồi nha các mẹ.

  Trc đây nhiều mẹ hỏi mình về sữa dành cho bé lắm, tất nhiên sữa mẹ là tốt nhất rồi, nhưng khi cai sữa thì nên cho bé dùng sữa gì là điều mà mình đau đáu mãi.

  Em Siro may mắn hơn anh Milo, đc smht cho tận tới khi 18m. khi bắt đầu cai sữa là m chuyển sang cho con dùng Nido nắp đỏ này. Nido nắp đỏ là dòng sữa tươi nguyên kem dạng bột. so với sct thì hàm lượng Ca, P cao hơn rất nhiều, phù hợp với giai đoạn phát triển lúc này của con hơn. Nido còn có hệ men tiêu hoá giúp hệ tiêu hoá ổn định, tiêu hoá tốt. (ko nên lạm dụng sct khi con trên 1 tuổi nữa đâu các mẹ nhé-tưởng bổ hơn, nhưng thật ra nó lại làm con đầy bụng, biếng ăn hơn đấy)

  Các mẹ cứ bảo m bán Nido đi mà mãi ko tìm thấy nguồn và cách thức gửi về hợp lý, giờ thì…ok hết rồi nha! thoải mái tung hoành nha các mẹ. hàng về theo tuần luôn nè. tuần này m về Nido 1,6kg trước nhé!

  #nido #nidonapdo

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Nido Nestle Mỹ 1,6kg và 2,2kg giá chỉ 300,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.