Sữa Morinaga số 2 850g / 320g tách đai date T08/2022 hàng nhập khẩu giá chỉ giá chỉ 205,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Morinaga số 2 850g / 320g tách đai date T08/2022 hàng nhập khẩu giá chỉ giá chỉ 205,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Morinaga số 2 850g / 320g tách đai date T08/2022 hàng nhập khẩu giá chỉ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 350,000đ xuống còn 205,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 37 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa Morinaga số 2 850g / 320g tách đai date T08/2022 hàng nhập khẩu giá chỉ giá chỉ 205,000đ – Mua ngay

Sữa Morinaga số 2 850g / 320g tách đai date T08/2022 hàng nhập khẩu giá chỉ #1

Sữa Morinaga số 2 850g / 320g tách đai date T08/2022 hàng nhập khẩu giá chỉ #2

Giới thiệu Sữa Morinaga số 2 850g / 320g tách đai date T08/2022 hàng nhập khẩu giá chỉ

Xuất xứ Nhật Bản

Do công ty có chương trình quà tặng cho khách hàng nên shop tách đai để đổi quà và chiết khấu giá cho khách hàng.

Hàng đã giật quai ko ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa.

Hàng nhập khẩu giá chỉ do công ty Lê Mây nhập khẩu

Độ Tuổi 6 – 36 tháng

Sữa Morinaga số 2 với công thức tiên tiến, đảm bảo cân bằng các chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho trẻ. Với đặc tính thanh mát nhờ thành phần Lactoferrin – một yếu tố dinh dưỡng có nhiều trong sữa non. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các vitamin, các khoáng chất thiết yếu, đặc biệt là DHA và các Nucleotide cần thiết cho sự tăng trưởng về thể chất và trí não của bé. Lượng sắt trong sữa Morinaga số 2 được bổ sung thêm nhiều hơn đáp ứng đầy đủ và tối đa nhu cầu tăng lên của cơ thể bé trong giai đoạn bắt đầu ăn dặm và có nhiều hơn các hoạt động khám phá, vui chơi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đặc tính ”mát” của sữa

Đặc tính nổi bật nhất của sữa Morinaga số 2 phải kể đến, đó là sự thanh mát được tạo nên nhờ việc bổ sung Lactoferrin – một yếu tố dinh dưỡng có nhiều trong sữa non mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển vượt trội của bé.

Hỗ trợ tăng trưởng và tăng cường sức đề kháng

– Morinaga Chilmil cung cấp đầy đủ các vitamin A, C, D, E, K cùng các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) kết hợp cùng các vi khoáng chất đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cho bé khi thiếu hụt nguồn dưỡng chất trong các bữa ăn, đồng thời hỗ trợ sự tăng trưởng toàn diện cả về giác quan, trí não lẫn thể chất cho bé.

– Lượng sắt đặc biệt bổ sung nhiều hơn so với số 1, đáp ứng đầy đủ và tối đa nhu cầu tăng lên của cơ thể, đảm bảo năng lượng cho các hoạt động vui chơi và sức khỏe để tiếp tục đà tăng trưởng.

– Thành phần sữa có chứa đến 5 loại Nucleotide chủ yếu có nhiều trong sữa mẹ không những tạo kháng thể tăng cường hệ miễn dịch cho bé một cách tự nhiên mà còn hỗ trợ sự tăng trưởng vượt trội của bé.

Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt

Giai đoạn đầu đời, đường ruột của bé vẫn còn non nớt, do đó chưa đủ sức hấp thu hết các chất dinh dưỡng có trong các loại sữa công thức – đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng táo bón ở nhiều bé khi uống sữa công thức. Nhận biết được điều đó, Morinaga Chilmil số 2 đã bổ sung hai loại đường Oligosaccha-ride là Lactulose và Raffinose giúp gia tăng và cân bằng hoạt động của vi khuẩn có lợi như Bifidobacteria trong đường ruột của bé, hỗ trợ tốt cho việc tiêu hóa và hấp thu, từ đó, các chất dinh dưỡng trong sữa sẽ được đưa vào cơ thể bé một cách tự nhiên hơn mà không gây táo bón

Phát triển trí não và thị giác tối ưu

Sữa bổ sung DHA kết hợp cùng vitamin A,… giúp tăng cường hoạt động của não bộ và hệ thần kinh.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Morinaga số 2 850g / 320g tách đai date T08/2022 hàng nhập khẩu giá chỉ giá chỉ 205,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.