Sữa Metacare số 3 900g giá chỉ 225,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Metacare số 3 900g giá chỉ 225,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Metacare số 3 900g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 305,000đ xuống còn 225,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Vĩnh Phúc, 11 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Sữa Metacare số 3 900g giá chỉ 225,000đ – Mua ngay

Sữa Metacare số 3 900g #1

Giới thiệu Sữa Metacare số 3 900g

Sữa bột Metacare 3 Mới với hệ công thức TotalGrow đột phá với 4 cơ chế tối ưu, giúp bổ sung dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đáp ứng 100% khuyến nghị FDA Hoa Kỳ, giúp hỗ trợ phát triển não bộ, miễn dịch và thể chất của trẻ.

Sữa bột Metacare 3 Mới được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu chính nhập khẩu từ Newzeland, EU, đồng thời được sản xuất trên dây chuyền áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 2000:2005 & GMP, HACCP có độ tin cậy, an toàn cao, uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng.

(1) Đối tượng sử dụng:

Dinh dưỡng hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ từ 1-3 tuổi

(2) Công dụng chính: Ưu điểm vượt trội của sữa Metacare 3 Mới

Công thức chăm sóc toàn diện & đột phá với 4 cơ chế hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu, bổ sung dinh dưỡng đáp ứng 100% khuyến nghị FDA Hoa Kỳ, giúp hỗ trợ phát triển não bộ, miễn dịch và thể chất của trẻ.

Phát triển trí não

Sản phẩm mới Metacare tăng thêm hàm lượng DHA cùng Cholin, Taurin, Omega 3, Omega 6, Axit folic, I ốt, Sắt,… là các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chúc năng của não, giúp phát triển não bộ, thị giác và tăng khả năng tư duy ở trẻ nhỏ.

Tăng cường gấp 2,5 lần DHA cùng Cholin, Taurin, Axit folic, I ốt, Sắt,… giúp phát triển não bộ & thị giác.

Phát triển chiều cao

Tăng thêm 70% Canxi, Vitamin K2 giúp đưa canxi từ máu vào xương

Canxi tảo đỏ hấp thu nhanh gấp 3 lần Canxi thường

Tinh chất dầu Olive giúp hấp thu Vitamin tan trong dầu trong đó có Vitamin K2, D3.

Cải thiện hệ tiêu hóa, miễn dịch

Bổ sung 5 loại Nucleotides, tăng hàm lượng Colostrum cùng hệ Antioxidant & Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên & phòng các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.

Dồi dào chất xơ FOS & Inulin tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, phòng tránh táo bón ở trẻ.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Metacare số 3 900g giá chỉ 225,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.