Sữa Metacare 4 900g (mẫu mới) giá chỉ 230,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Metacare 4 900g (mẫu mới) giá chỉ 230,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Metacare 4 900g (mẫu mới) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 274,000đ xuống còn 230,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Sữa Metacare 4 900g (mẫu mới) giá chỉ 230,000đ – Mua ngay

Sữa Metacare 4 900g (mẫu mới) #1

Sữa Metacare 4 900g (mẫu mới) #2

Sữa Metacare 4 900g (mẫu mới) #3

Giới thiệu Sữa Metacare 4 900g (mẫu mới)

Đặc điểm nổi bật của Sữa Meta Care

Meta Care nguyên liệu nhập khẩu từ Newzealand, USA Sản xuất tại Công ty TNHH dinh dưỡng Nutricare – Việt Nam.

Meta Care là sản phẩm dinh dưỡng cân đối, được bổ xung trong thành phần các chất vi lượng cần thiết cho sự phát triển cân đối và giúp trẻ chống lại các bệnh tật, các chất được bổ xung như Beta-Glucan, Colostrum, DHA, FOS, Taurin, Choline, Vitamin và khoáng chất..

Meta Care – Giúp bé ăn ngon miệng từ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Meta Care cung cấp hệ dưỡng chất phát triển chỉ số thong minh IQ là các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, taurin, Cholin… giúp phát triển trí tuệ và khả năng tư duy của bé ngay từ ban đầu và lâu dài cho tương lai.

Meta Care được thiết kế cho sự phát triển toàn diện, công hưởng với các đặc diển sinh lý và thể lực của trẻ, đảm bảo các chất dinh dưỡng của sản phẩm giữ được  các hoạt tính sinh họ tự nhiên ưu việt và an toàn nhất.

#chodemchunhat #sua #giamgia #khuyenmai #mevabe #be #care

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Metacare 4 900g (mẫu mới) giá chỉ 230,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.