Sữa Meiji thanh tách lẻ cho bé giá chỉ 25,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa Meiji thanh tách lẻ cho bé giá chỉ 25,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Meiji thanh tách lẻ cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 25,000đ xuống còn 25,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 17 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Sữa Meiji thanh tách lẻ cho bé giá chỉ 25,000đ – Mới nhất

Sữa Meiji thanh tách lẻ cho bé #1

Sữa Meiji thanh tách lẻ cho bé #2

Sữa Meiji thanh tách lẻ cho bé #3

Sữa Meiji thanh tách lẻ cho bé #4

Giới thiệu Sữa Meiji thanh tách lẻ cho bé

SỮA MEIJI THANH NỘI ĐỊA NHẬT

🤔 𝐃𝐚̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐡𝐨̛𝐧 𝐥𝐨𝐧 𝐬𝐚̆́𝐭 𝐨̛̉ đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐧𝐚̀𝐨 𝐧𝐡𝐢̉, 𝐦𝐚̀ 𝐬𝐚𝐨 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝟐 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐯𝐚̣̂𝐲? ️️

Dễ pha:

▪️Sữa được chia thành từng viên, mỗi viên pha được 40ml cả sữa và nước. 1 thanh sữa như hình sẽ có 5 viên. Chỉ cần gặp nước, lắc là tan ngay.

▪️Không cần đong đếm bằng thìa, không lo sai liều lượng.

▪️Mẹ yên tâm hơn nếu phải nhờ ông bà hay bác giúp việc pha sữa, kể cả bố nếu nửa đêm “mắt nhắm mắt mở” dậy pha sữa cho bé cũng không lo nhớ nhớ quên quên nè

Dễ bảo quản:

▪️Nếu như 1 lon sữa 800gr mở ra chỉ nên khuyên dùng trong vòng 1 tháng, để bảo toàn dinh dưỡng. Thì với những bé uống ít sữa, hoặc mẹ đủ sữa, chỉ dặm thêm sữa công thức ngày 1 cữ, việc lựa chọn Meiji dạng thanh là sự lựa chọn đúng đắn!

▪️Mỗi thanh được bọc bao bì riêng, chống ẩm tốt. Uống cữ nào bóc cữ đó Các thanh sữa còn lại chỉ cần bảo quản nơi thoáng mát.

Tiện lợi:

▪️Khi gia đình cần cho bé di chuyển (đi học, đi du lịch, dã ngoại, về quê…) Ba Mẹ không cần mang cả hộp sữa to theo hành lý của bé.

▪️Mẹ mua phòng trước sinh, dự trữ chờ sữa mẹ về. Chỉ cần bỏ túi 3-5 thanh thôi ạ, không cần phải mua cả lon sắt to đùng 800gr mẹ nha ️

Chất lượng đảm bảo:

Dạng thanh và lon 100% thành phần dinh dưỡng đều như nhau. Hoàn toàn không có sự khác biệt, chỉ khác quy cách đóng gói để phù hợp tuỳ hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng mỗi người ạ!

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Meiji thanh tách lẻ cho bé giá chỉ 25,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.