SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g giá chỉ 385,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g giá chỉ 385,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 385,000đ xuống còn 385,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 2547 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g giá chỉ 385,000đ – Xem ngay

SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g #1

SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g #2

SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g #3

SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g #4

SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g #5

SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g #6

SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g #7

SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g #8

Giới thiệu SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g

Nhập ngay mã GTDEC18980 tham gia CT giới thiệu shopee nhận ngay 30K sau khi xác nhận đã giao hàng thành công(áp dụng cho khách hàng mua sắm trên shoopee lần đầu)sau khi nhận hàng xác nhận liền tay để nhận tiền khách nhé,tiền sẽ đc quy thành xu shop

Sữa Meji số 9 820g phù hợp cho trẻ từ 1-3 tuổi, không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như protein, chất béo, carbohydrat mà còn có các vitamin và khoáng chất rất khó có được từ sữa mẹ, sữa bò và thức ăn dạng rắn. Meiji còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ chất xơ GOS hỗ trợ tiêu hóa làm nên đặc tính mát của sữa giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ của trẻ trong suốt giai đoạn thơ ấu. Sản phẩm được dùng bổ sung cùng các bữa ăn hàng ngày của bé, đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho bé tiếp tục các hoạt động vui chơi và khám phá.

Sữa Meiji số 9

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng

Sữa Meiji số 9 cung cấp trên 70% nhu cầu vitamin và chất khoáng cho trẻ 1 – 3 tuổi/ngày theo khuyến nghị của FAO/WHO mang đến nguồn năng lượng và hệ dinh dưỡng cân bằng cho bé, tăng cường sức đề kháng để đảm bảo cho các hoạt động vui chơi trong ngày và một cơ thể khỏe mạnh.

– Cung cấp chất lượng Protein tốt, bao gồm đạm Whey dễ tiêu hóa và hấp thu, kết hợp cùng nhiều dưỡng chất đảm bảo nguồn năng lượng mỗi ngày.

– Bổ sung lactose là thành phần carbonhydrat chính trong sữa Meiji. Chất này có rất nhiều trong sữa mẹ và là nguồn năng lượng chính cho trẻ nhỏ, đồng thời mang tới vị ngọt nhẹ cho sữa.

– Bổ sung Nucleotides: cung cấp 6 mg của 5 loại Nucleotides ( axit adenylic, axit cytidylic, axit guanylic, axit inosinic, axit uridylic ) giúp cơ thể tạo kháng thể.

– Hơn 10 loại vitamin (vitamin A, C, D, K, E, các vitamin nhóm B) có trong sữa Meiji là các loại vitamin cần thiết đối với trẻ nhỏ không chỉ mang đến hệ dinh dưỡng cân bằng mà còn nâng cao đề kháng cho một cơ thể khỏe mạnh để chống chọi với các loại bệnh thường gặp.

Hỗ trợ phát triển não bộ

Sữa Meiji số 9 đặc biệt bổ sung DHA, các vi chất như sắt, kẽm, acid Follic và hệ cân bằng Omega 3 (axit-linolenic), Omega 6 (axit linoleic) tốt cho sự phát triển não bộ của bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi – giai đoạn bé bắt đầu học hỏi, khám phá và tiếp thu những điều xung quanh.

Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao

Lượng Canxi gấp đôi so với Meiji số 0 kết hợp cùng tỷ lệ Canxi/Photpho là 2,0 và Canxi/Magie trong sữa Meiji là 7,6 theo đúng chuẩn FAO/WHO, đồng thời lượng vitamin D trong sữa cũng sẽ giúp bé hấp thu Canxi một cách tốt hơn, do đó, với việc sử dụng Meiji mỗi ngày, bé sẽ được hỗ trợ để tăng cường chiều cao cũng như sự chắc khỏe của răng.

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

FOS (Fructo-oligosaccha ride) có trong sữa Meiji là chất xơ hòa tan giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng một cách tối đa và tự nhiên nhất, đồng thời cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh khiến trẻ ăn ngon miệng hơn, nhanh chóng tăng cân.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết SỮA MEIJI SỐ 9 và 0 NỘI ĐỊA NHẬT -hộp 800g giá chỉ 385,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.