sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương HIệu: meiji
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 36
 • Sản phẩm sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 485,000đ xuống còn 485,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất – Xem ngay

  sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất #1

  sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất #2

  sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất #3

  sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất #4

  sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất #5

  sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất #6

  sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất #7

  sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất #8

  sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất #9

  Giới thiệu sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất

  LỰA CHỌ MEIJI SỐ 0_1 tuổi MẸ KHÔNG LO BÉ SƠ SINH THIẾU VITAMIN K

  “Chứng thiếu vitaminK ở trẻ nhỏ thường xảy ra rất sớm, từ tuần lễ đầu tiên sau sinh đến 3 tháng tuổi, 90% trường hợp xảy ra vào lúc trẻ từ 30-60 ngày tuổi, đặc biệt là từ 40-50 ngày tuổi. Chỉ một số rất ít xảy ra từ trên 3 tháng tuổi”, theo Theo ThS.BS. Trần Viết Dũng, trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới chia sẻ.

  Nguyên nhân: là do ở trẻ ruột chưa tổng hợp được vitamin K trong thời kỳ sơ sinh. Một phần vitamin K được cung cấp do chuyển từ mẹ sang thai nhi qua rau thai, lượng này rất nhỏ, thấp hơn nhu cầu sinh lý. Ở trẻ nhỏ sau sinh, lúc một tháng tuổi, vi khuẩn có khả năng tổng hợp vitamin K ở ruột chưa đủ, do đó trẻ nhỏ càng dễ bị thiếu vitamin K.

  Mức độ nguy hiểm: Xuất huyết não – màng não ở trẻ nhỏ thiếu vitamin K là một bệnh rất nặng, tỷ lệ tử vong cao, chiếm từ 25-40% trẻ mắc bệnh. Nếu sống sót, tỷ lệ để lại di chứng tới 40-50%. Các di chứng để lại rất nặng nề như động kinh, liệt vận động, chậm phát triển tinh thần, ứ nước não thất, khiến trẻ bị tàn tật suốt đời hoặc tử vong sau đó.

  Phòng tránh: Thai phụ phòng tránh thiếu vitamin K bằng cách ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin K như rau xanh, ngũ cốc, sữa, trứng gà, lợn nạc, thịt bò…Trẻ sơ sinh tiêm hoặc uống vitamin K ngay sau khi sinh để đề phòng những biến chứng nguy hiểm này.

  Uống Meiji số 0 cũng là biện pháp bổ sung vitamin K cho bé. Các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản đã dành 30 năm nghiên cứu và đưa ra công thức sữa Meiji với các thành phần dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho trẻ sơ sinh, đồng thời tập trung phát triển trí não, chiều cao tốt, có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, củng cố và tăng cường hệ miễn dịch.#suameijinhat#

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết sữa Meiji 0-1 hàng nhập khẩu giá chỉ mẫu mới nhất. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.