Sữa Kid Essentials mẫu mới – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Kid Essentials mẫu mới được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Kid Essentials mẫu mới đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 530,000đ xuống còn 530,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa Kid Essentials mẫu mới – Xem ngay

Sữa Kid Essentials mẫu mới #1

Giới thiệu Sữa Kid Essentials mẫu mới

Sữa Kid Essensitals là một sản phẩm của Nestle – một thương hiệu dinh dưỡng nổi tiếng tại Úc. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, dòng sản phẩm này thực sự đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh “phát sốt” bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học của nó.

Sữa Kid Essentials là loại sữa siêu dinh dưỡng, một dạng thức ăn bổ sung dành cho các bé đặc biệt lười ăn, chậm tăng cân, sau ốm. Sữa cung cấp đầy đủ 27 vitamin, chất khoáng cần thiết dành cho bé từ 1 tuổi tới 10 tuổi. Đặc biệt sữa có bổ sung thêm men tiêu hóa, giúp bé có hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng hơn & ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa.

Kid Essentials cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất, vitamin cần thiết cho sự phát triển chiều cao và trí não của bé. Bên cạnh đó Kid Essentials còn cung cấp lượng Carbohydrate đủ năng lượng cần thiết cho hoạt động mỗi ngày của trẻ nhỏ.

Sữa được đóng trong hộp có trọng lượng 800g với vị vani thơm ngon.

Với một cốc sữa Kid Essentials là bé đã có đủ năng lượng cần thiết, có thể đi học được ngay mà không nhất thiết phải ăn thêm tô cháo hay bánh mỳ.

Hướng dẫn pha: Pha 1 gạt sữa với 30ml nước 40 độ

Lưu ý : Nên sử dụng sữa trong vòng 4 tuần sau khi mở ra.

Tag: #kidessentials #suakidessentials

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Kid Essentials mẫu mới. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.