Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g – [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] giá chỉ 535,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g – [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] giá chỉ 535,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g – [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 535,000đ xuống còn 535,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 3 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g – [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] giá chỉ 535,000đ – Mua ngay

Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g - [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] #1

Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g - [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] #2

Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g - [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] #3

Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g - [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] #4

Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g - [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] #5

Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g - [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] #6

Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g - [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] #7

Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g - [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] #8

Giới thiệu Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g – [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT]

Tên sản phẩm: Sữa bột Hikid dê núi, 700g

Đối tượng: Cho bé từ 1 đến 9 tuổi

Thương hiệu: Tập đoàn ILDONG FOODIS

Xuất xứ: Hàn Quốc

Khối lượng: 700g/ hộp

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Một trong những bí quyết làm nên danh tiếng của sữa Hikid là công thức bổ sung lượng Canxi vượt trội, lên tới 600mg/100g sữa. Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ xương & răng của trẻ.

+ Theo khuyến cáo của WHO, trẻ trong độ tuổi từ 1-9 tuổi cần từ 500-700mg Canxi/ngày. Như vậy, mỗi ngày mẹ chỉ cần pha cho bé từ 2-3 cốc sữa Hikid là đủ đáp ứng yêu cầu đó.

+ Kết hợp với các chất được xem như xúc tác: Vitamin D, Kẽm, Magie và đặc biệt là Vitamin K giúp hệ xương hấp thu lượng Canxi tốt nhất, trẻ đạt chiều cao tối đa.

– Sữa Hikid dê bổ sung sữa non chứa kháng thể IgG (Immunoglobin) giúp tăng cường hệ miễn dịch cho con chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, bệnh từ môi trường ngoài. Từ đó con khỏe mạnh tự do vận động, khám phá thế giới xung quanh.

– Ngoài ra, sữa Hikid còn chứa các thành phần thiết yếu cho sự phát triển trí não như: DHA, Taurine, Choline, Sphingomyelin, đồng thời tối ưu hóa tỷ lệ axit β- linoleic và axit α- linoleic giúp cho các dưỡng chất có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể.

– Bên cạnh đó là các thành phần như: Immunoglobulin, nucleotide, các loại vitamin và khoáng chất khác giúp tăng cường sức đề kháng và hoàn thiện hệ miễn dịch. Đồng thời vẫn đảm bảo cân bằng hệ tiêu hóa thông qua Lactulose và GMP, hạn chế tối đa tiêu chảy hay táo bón.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Rửa sạch tay và tiệt trùng dụng cụ pha sữa.

– Nước được dùng để pha sữa Hikid dê tiêu chuẩn là nước sôi để nguội ở 40 – 45 độ C. Tuy nhiên, cũng có thể sử dụng nước nguội để pha sữa.

– 1 thìa sữa gạt ngang tương đương với 8g sữa bột. Pha 36g sữa (4-5 thìa gạt ngang) với 145 ml nước.

– Cho 145ml nước pha sữa vào bình và cho 36g sữa vào rồi lắc đều để làm tan sữa. Tuy nhiên, vì sữa Hikid có chứa thành phần sữa non nên khá khó tan và khi đó mẹ có thể sử dụng thìa để khuấy tan.

– Sau mỗi lần lấy sữa, cần đậy chặt nắp hộp sữa. Bảo quản sữa nơi thoáng mát và tránh ánh sáng Mặt Trời trực tiếp.

– Hộp sữa đã mở chỉ nên dùng trong vòng 3 tuần đến 1 tháng.

LƯU Ý

Sữa Hikid được bổ sung thêm vi chất để giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tối ưu. Do đó, khi mở hộp hay khi pha sữa mẹ có thể thấy những hạt có màu sắc như màu xanh – đỏ – đen (có thể bị hòa tan hoặc không) thì là điều rất bình thường, mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

#sữa_hikid_tách_béo

#sữa_hikid

#hikid

#sữa_tăng_chiều_cao

#hikid_vị_vani

#sữa_hikid_dê

#sữa_hikid_vani

#hikid_dê

#sữa_hikid_hàn_quốc

#sữa_hikid_premium_600g

#hikid_vani

#sữa_bột_tăng_chiều_cao

#sữa_hikid_dê_núi

#hikid_hàn_quốc

#sữa_dê_hikid_hàn_quốc_700g

#hikid_dê_núi

#sữa_hikid_vani

#sữa_hikid_premium_600g

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Hikid dê [CHÍNH HÃNG] tăng chiều cao cho bé/ Sữa dê Hikid Hàn Quốc, 700g – [CÓ TEM PHỤ TIẾNG VIỆT] giá chỉ 535,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.