Sữa Hikid 600g giá chỉ 479,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Hikid 600g giá chỉ 479,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: ILDONG
 • Xuất Xứ: Hàn Quốc
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 12
 • Sản phẩm Sữa Hikid 600g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 488,000đ xuống còn 479,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 147 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Sữa Hikid 600g giá chỉ 479,000đ – Mua ngay

  Sữa Hikid 600g #1

  Sữa Hikid 600g #2

  Sữa Hikid 600g #3

  Sữa Hikid 600g #4

  Sữa Hikid 600g #5

  Sữa Hikid 600g #6

  Sữa Hikid 600g #7

  Sữa Hikid 600g #8

  Giới thiệu Sữa Hikid 600g

  Xuất xứ Hàn Quốc

  Nhập khẩu công ty Phương Linh

  Sữa Hikid Hàn Quốc được biết đến là dòng sản phẩm mang nhiều giá trị dinh dưỡng,giúp bé tăng trưởng chiều cao và cân nặng, mang lại sự phát triển toàn diện nhất cho trẻ.

  Sữa giúp trẻ phát triển chiều cao và hệ xương chắc khỏe: Với hàm lượng Canxi, kẽm, sắt cao giúp mang đến hệ xương chắc khỏe hơn.

  Sữa được sản xuất cho trẻ từ 1-9 tuổi, giai đoạn mà trẻ đang trên đà phát triển đặc biệt là chiều cao, hệ xương do đó các dưỡng chất trên vô cùng quan trọng.

  Sữa Hikid Hàn Quốc giúp trẻ thông minh hơn: Với lượng DHA, bổ sung Sphingomyelin  đây là những hợp chất giúp nuôi dưỡng, hoàn thiện hệ thần kinh và cấu trúc não bộ tốt nhất. Do vậy trẻ trở lên thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn.

  Giai đoạn trẻ 1-9 tuổi đang là giai đoạn vàng để bé phát triển trí não. Tại đây bé bắt đầu ghi nhận, học tập mọi thứ xung quanh.

  Do vậy bé cần nhiều hơn các dưỡng chất giúp não bộ phát triển tốt nhất để trở lên nhanh nhẹn và thông minh hơn, khả năng học hỏi cũng như ghi nhớ tốt hơn.

  Đặc biệt trong Sữa Hikid Hàn Quốc xuất hiện thành phần IGF và TGF, đây là điểm vô cùng đặc biệt của dòng sản phẩm này. Thường thành phần này chỉ xuất hiện trong sữa non, mang tới tác dụng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

  Sữa Hikid vani có hương thơm dịu, độ ngọt không quá đậm giúp bé không ngầy.

  Sữa Hikid 650g có tác dụng cả tăng cân và tăng chiều cao rất tốt.

  Cách pha Sữa Hikid Hàn Quốc

  Dùng 5-6 thìa gạt ngang pha với 180ml nước có nhiệt độ từ 45 đến 50 độ C được ly sữa 200ml.

  #suahikid #suahanquoc #suatangcan #suatangchieucao #suatangcanvatangchieucao #hikid #hikidvani #hikidhanquoc

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Hikid 600g giá chỉ 479,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.