Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất giá chỉ 519,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất giá chỉ 519,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 519,000đ xuống còn 519,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hưng Yên, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất giá chỉ 519,000đ – Mua ngay

Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất #1

Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất #2

Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất #3

Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất #4

Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất #5

Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất #6

Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất #7

Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất #8

Giới thiệu Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu

Sữa Hikid vị vani chứa hàm lượng Canxi cao gấp đôi hàm lượng có trong sữa bò và sữa dê, kết hợp bổ sung các vi chất chất dinh dưỡng như sắt, kẽm,… giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và có được một cơ thể khỏe mạnh trong giai đoạn tăng trưởng.

– Hỗ trợ phát triển trí não

Sữa Hikid chứa các thành phần thiết yếu cho sự phát triển của não bộ như DHA, Taurine, Choline, Sphingomyelin, axit β- linoleic và axit α- linoleic giúp bé thông minh, nhanh nhạy và hoạt bát hơn trong các hoạt động hàng ngày.

– Tăng cường hệ miễn dịch và hoạt động tiêu hóa

– Hikid đặc biệt có chứa các thành phần của sữa non như kháng thể tự nhiên IgG, yếu tố tăng trưởng IGF, TGF, kết hợp với các Nucleotide và 25 loại vitamin, khoáng chất thiết yếu, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, cải thiện các vấn đề về sức khỏe cũng như thể chất của bé trong giai đoạn phát triển nhanh.

– Sữa Hikid Hàn Quốc cũng hỗ trợ hệ tiêu hóa, cân bằng chức năng và hoạt động của đường ruột thông qua Lactulose và GMP có trong thành phần dinh dưỡng. Trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, không lo tiêu chảy hay táo bón.

– Nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn

Sữa Hikid được làm từ thành phần nguyên liệu thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, an toàn cho sức khỏe của bé.

– Sản phẩm đảm bảo vệ sinh, không có chất tạo màu, tạo mùi hay bảo quản có hại, gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa.

– Hương vị thơm ngon

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Hi kid Bò , Hi Kid Dê 600g Date mới nhất giá chỉ 519,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.