Sữa grow plus 1+ lon 900g (đỏ) date mới 2022 giá chỉ 289,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa grow plus 1+ lon 900g (đỏ) date mới 2022 giá chỉ 289,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa grow plus 1+ lon 900g (đỏ) date mới 2022 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 289,000đ xuống còn 289,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Bắc Ninh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa grow plus 1+ lon 900g (đỏ) date mới 2022 giá chỉ 289,000đ – Mới nhất

Sữa grow plus 1+ lon 900g (đỏ) date mới 2022 #1

Sữa grow plus 1+ lon 900g (đỏ) date mới 2022 #2

Giới thiệu Sữa grow plus 1+ lon 900g (đỏ) date mới 2022

Nhiều ông bố bà mẹ đang dùng loại sữa bột Dielac Grow Plus cho bé thắc mắc liệu sữa này có vai trò như thế nào đối với hệ tiêu hóa của trẻ? Cụ thể trong thành phần của sữa có chứa chất gì có lợi cho hệ tiêu hóa của bé hay không?

Trong thành phần sữa bột Dielac Grow Plus có chứa thành phần: men vi sinh cụ thể là chủng lợi khuẩn Bifidobacterium và chất xơ tiêu hóa hòa tan Inulin/FOS rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, đặc biệt hệ tiêu hóa còn non nớt của bé sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng, vai trò cụ thể của “cặp đôi hoàn hảo” này là gì?

Vai trò của chủng lợi khuẩn Bifidobacterium

Trước khi tìm hiểu vai trò của chủng lợi khuẩn Bifidobacterium thì chúng ta cần phải biết được một số đặc điểm nhận biết của chủng lợi khuẩn Bifidobacterium (viết tắt là Bifido) hay còn gọi là probiotics: một loại lợi khuẩn chính yếu thực hiện chức năng cân bằng hệ sinh thái vi khuẩn đường ruột và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa.Vậy vai trò của chủng lợi khuẩn Bifidobacterium đối với hệ tiêu hóa của trẻ như thế nào?

Ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại.Khi cơ thể phát tín hiệu thiếu các vitamin B1, B2, B12 – nhóm vitamin cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng và giúp an thần – Bifido được xem là nhà máy tổng hợp và cung cấp các chất này cho cơ thể.Tăng cường hệ miễn dịch, đóng vai trò trong việc chống lấy nhiễm.

Như vậy, chúng ta cũng thấy được vai trò rất quan trọng của chủng lợi khuẩn Bifido đối với hệ tiêu hóa của trẻ.

Vai trò của chất xơ tiêu hóa hòa tan (Prebiotics)

Đặc điểm của chất xơ tiêu hóa hòa tan có tính mềm và dính, có thể hấp thụ nước và là một chất gel trong đường tiêu hóa. Thực phẩm chứa chất xơ hòa tan: các loại đậu, yến mạch, trái cây,..

Vậy vai trò của chất xơ hòa tan đối với hệ tiêu hóa như thế nào?

Giúp làm mềm và tăng sinh khối phân để phân dễ dàng di chuyển trong đường tiêu hóa.Điều hòa đường huyết và phòng tránh các bệnh về tim mạch.Là thức ăn khoái khẩu của lợi khuẩn đường ruộtTăng lợi khuẩn trong đường ruột.

Được mẹ bổ sung cặp đôi dưỡng chất lợi khuẩn BB12 và chất xơ hòa tan, bé sẽ hấp thu tốt các dưỡng chất để tăng cân khỏe mạnh

Như vậy, trong thành phần của sữa bột Dielac Grow Plus có chứa cùng lúc lợi khuẩn (probiotics) và chất xơ tiêu hóa hòa tan (prebiotics) đều rất có lợi cho hệ tiêu hóa, 2 chất này không những tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ sơ sinh – trẻ nhỏ mà cũng rất cần thiết cho sự phát triển sau này có trẻ nhỏ. Vì thế, từ nay các ông bố bà mẹ hãy tin tưởng sử dụng sản phẩm sữa của thương hiệu sữa Vinamilk Việt Nam để giúp cho bé yêu khỏe mạnh nhé!

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa grow plus 1+ lon 900g (đỏ) date mới 2022 giá chỉ 289,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.