Sữa Glico số 0 – 800 g giá chỉ 585,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Glico số 0 – 800 g giá chỉ 585,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Hạn sử dụng: 12 tháng
 • Kiểu đóng gói: Hộp
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Trọng lượng: 1kg
 • Giai đoạn: Sữa cho trẻ sơ sinh
 • Độ tuổi khuyến nghị: >=2 tuổi
 • Thể tích: 30ml
 • Hương vị: Trơn
 • Số lượng: 1
 • Kích Cỡ Gói: 15ML
 • Sản phẩm Sữa Glico số 0 – 800 g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 585,000đ xuống còn 585,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Sữa Glico số 0 – 800 g giá chỉ 585,000đ – Xem ngay

  Sữa Glico số 0 - 800 g #1

  Giới thiệu Sữa Glico số 0 – 800 g

  Sữa Glico số 0 , 0-12 tháng 800g

  Với tiêu chuẩn dinh dưỡng nghiêm ngặt của bộ y tế Nhật Bản sữa Glico Icreo số 0 đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng dành cho các bé từ 0-12 tháng tuổi. Sản phẩm sữa Glico Icreo 0 hiện được rất nhiều bà mẹ Nhật Bản ưu chuộng khi tìm mua các sản phẩm sữa dành cho con.

  Sữa Glico Icreo số 0 bổ sung tinh chất Dầu tía tô (Perilla Oil), cung cấp các acid béo có thể chuyển hóa một cách tự nhiên thành DHA, ARA trong cơ thể, giúp bé dễ dàng hấp thu, phát triển trí não, thị lực tốt hơn.

  Tối ưu sức đề kháng nhờ Beta-Carotene

  Lượng Beta-carotene trong sữa bột Glico Icreo được điều chỉnh tỷ lệ tương đương sữa mẹ (gấp 3-5 lần các hãng sữa khác) giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Tỷ lệ này cũng khiến màu của sản phẩm giống với màu sữa vàng của mẹ một cách tự nhiên.

  Tối ưu hệ tiêu hóa nhờ “chất xơ” Galacto-oligosaccharide

  Galacto-oligosaccharide (GOS) có chức năng hỗ trợ khôi phục lại sự cân bằng trong đường ruột của bé, giúp quá trình hấp thu và tiêu hóa của bé được dễ dàng.

  Tối ưu hệ miễn dịch nhờ 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ

  Glico Icreo giúp hỗ trợ tăng trưởng tối ưu hệ miễn dịch cho bé nhờ 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ nhằm tăng cường Bifidobacteria, cải thiện sự chuyển hóa lipid thúc đẩy sự phát triển của ruột.

  Lượng Natrium (muối) tương đương với sữa mẹ

  Điểm nổi bật cuối cùng của sữa Glico ICREO số 0 là lượng Natrium (muối) tương đương với sữa mẹ giúp bé tiếp nhận lượng muối vừa đủ để đảm bảo cho các hoạt động phát triển của cơ thể. Sữa nhạt, thơm, dễ uống hơn.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Glico số 0 – 800 g giá chỉ 585,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.