Sữa Friso Gold giá chỉ 450,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Friso Gold giá chỉ 450,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Friso Gold đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 450,000đ xuống còn 450,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Khánh Hòa, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa Friso Gold giá chỉ 450,000đ – Xem ngay

Sữa Friso Gold #1

Sữa Friso Gold #2

Sữa Friso Gold #3

Sữa Friso Gold #4

Sữa Friso Gold #5

Sữa Friso Gold #6

Giới thiệu Sữa Friso Gold

Nếu các mẹ đang quan tâm tìm mua một dòng sữa mát cho con thì không nên bỏ qua sữa #Friso_Gold

Xuất xứ: Nga

Trọng lượng: 800 gram

Sữa Friso Gold số 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng với công nghệ tách béo giúp bé dễ dàng tiêu hóa và hạn chế các sự cố tiêu hóa khi bé sử dụng. Nucleotides giúp tăng cường khả năng miễn dịch.

Sữa Friso Gold số 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng là nguồn dinh dưỡng cần thiết bên cạnh sữa mẹ để cung cấp đầy đủ các khoáng chất, Vitamin quan trọng, năng lượng… cho bé có điều kiện phát triển đầy đủ và toàn diện nhất về mọi mặt. Nhóm Vitamin D và Canxi có trong sữa Friso Nga là người đồng hành thân thiết cho xương, răng hoàn thiện, giúp bé cao lớn hơn.

Sữa Friso Gold số 3 dành cho trẻ 12 tháng trở lên được nghiên cứu riêng cho trẻ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu dinh dưỡng, giúp trẻ cải thiện và tăng chiều cao, tăng sức đề kháng cho trẻ, để trẻ tự do vui chơi, ăn uống và khám phá thế giới.

Lưu ý sử dụng Friso Gold Nga cho bé:

Đun sôi nước trong vòng 5 phút, sau đó để nguội dần khoảng 40°C (nước ấm) trước khi pha sữa để đảm bảo các vi khuẩn có ích còn sống.

Đổ lượng nước theo chỉ định:

• Cứ mỗi 30ml nước cho vào một muỗng sữa gạt ngang (chỉ sử dụng muỗng đi kèm trong mỗi hộp sữa)

• Khuấy hoặc lắc đều cho đến khi sữa bột tan hoàn toàn

• Kiểm tra độ nóng và cho bé ăn ngay khi sữa Friso vừa ấm

• Sử dụng phần sữa đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha

Luôn đóng kín hộp sữa bằng nắp nhựa và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp.

#FRISO_GOLD_NGA

#SỮA_MÁT_CHO_BÉ_YÊU

#Baabeeland_Siêu_thị_Mẹ_và_bé_uy_tín

Address: 81 Thái Nguyên

️ Hotline: 0902 437 087

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Friso Gold giá chỉ 450,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.