Sữa ColosBaby Bio gold 800g giá chỉ 445,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa ColosBaby Bio gold 800g giá chỉ 445,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Hạn sử dụng: 24 tháng
 • Kiểu đóng gói: Tùy size
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Độ tuổi khuyến nghị:
 • Hương vị: Vani
 • Sản phẩm Sữa ColosBaby Bio gold 800g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 679,000đ xuống còn 445,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Vĩnh Phúc, 7 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Sữa ColosBaby Bio gold 800g giá chỉ 445,000đ – Xem ngay

  Sữa ColosBaby Bio gold 800g #1

  Sữa ColosBaby Bio gold 800g #2

  Sữa ColosBaby Bio gold 800g #3

  Giới thiệu Sữa ColosBaby Bio gold 800g

  Bộ 3 miễn dịch gồm:

  Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h, 2’FL HMO, Probiotics được bổ sung trong Colosbaby BIO Gold giúp bảo vệ hệ tiêu hóa hiệu quả.

  – Kháng thể IgG hàm lượng cao 1000mg với khả năng tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn, virus, giúp tăng sức mạnh hệ miễn dịch trong cơ thể.

  – Oligosaccharide tự nhiên 2’FL HMO giúp nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển của hệ lợi khuẩn đường ruột ức chế các vi khuẩn có hại trong đường ruột và điều hòa miễn dịch cơ thể.

  – Bifidobacterium – Probiotics là lợi khuẩn tiếp tục giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột tạo hàng rào cản trở vi khuẩn gây bệnh.

  COLOSBABY BIO GIÚP ÊM BỤNG TIÊU HÓA TỐT

  Bộ 3 tiêu hóa gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium và hệ chất xơ hòa tan FOS/INULIN phát huy vai trò bảo vệ sẽ hỗ trợ chức nang tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa ổn định. Giúp cân bằng hệ tiêu hóa hấp thu tốt dinh dưỡng cho cơ thể thoải mái và không bị táo bón.

  COLOSBABY BIO GIÚP TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

  Dinh dưỡng hợp lý cung cấp đầy đủ Protein, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh

  COLOSBABY BIO GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

  Bổ sung DHA từ tảo, Choline, Taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ thị giác, giúp trẻ thông minh tăng cường nhận thức và khả năng học tập.

  COLOSBABY BIO GIÚP TRẺ NGỦ NGOAN, CAO LỚN

  Lactium là dưỡng chất đặc biệt của qua tình thủy phân Casein sữa, giúp đem lại cảm giác thoải mái thư giãn và giấc ngủ sâu của bé.

  Canxi, Photpho, Magie với hàm lượng và tỉ lệ cân đối. Vitamin D3 hỗ trợ quá trình hấp thu Canxi hiệu quả giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và phát triển chiều cao vượt trội.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa ColosBaby Bio gold 800g giá chỉ 445,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.