Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS giá chỉ 45,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS giá chỉ 45,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Hạn sử dụng: 3 tháng
 • Xuất xứ: Pháp
 • Ngày hết hạn: 1630602000
 • Sản phẩm Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 55,000đ xuống còn 45,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 64 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS giá chỉ 45,000đ – Xem ngay

  Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS #1

  Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS #2

  Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS #3

  Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS #4

  Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS #5

  Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS #6

  Giới thiệu Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS

  Dành cho bé từ 6 tháng (vị tư nhiên), 8 tháng (vị dâu và mơ)

  Date: 9/2021

  Xuất xứ: Pháp

  Trọng lượng: 1 hủ 100g, lốc 4 hủ 400g

  Sữa chua phô mai Bledina là sự kết hợp giữa sữa chua và phô mai tạo lên hương vị beo béo nhưng không quá ngậy. Sản phẩm đã được giảm lượng đường và không có chất bảo quản nên rất an toàn cho bé măm măm.

  Một ưu điểm lớn của Sữa chua phô mai Bledina là loại sữa chua #nguội không cần bảo quản lạnh nên rất thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng , thích hợp cho con mang đến trường , đi ra ngoài chơi, đi du lịch … mẹ nhé.

  Sữa chua phô mai Bledina chứa đầy đủ vitamin và dưỡng chất cần thiết, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bé.

  Lượng chất béo trong 1 hộp sữa chua phô mai Bledina nguội chiếm đến 70% tổng năng lượng mà bé cần và có lượng chất béo cao, rất thích hợp cho bé mới ốm dậy, bé suy dinh dưỡng, cần tăng cân.

  Ngoài ra còn chứa nhiều canxi, rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

  Hỗ trợ và kích thích tiêu hóa, giúp bé ăn ngon miệng hơn, hấp thu tối đa dinh dưỡng từ thức ăn hằng ngày

  Sữa chua phô mai Bledina được làm từ hoa quả xay nhuyễn cùng phô mai sánh mịn, ngon tuyệt. Hoàn toàn không chứa chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho bé.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa chua Phô Mai bledina DOUCEURS giá chỉ 45,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.