Sữa bột Wakodo số 2 loại (830g)hàng nhập khẩu nhật giá chỉ 385,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Wakodo số 2 loại (830g)hàng nhập khẩu nhật giá chỉ 385,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa bột Wakodo số 2 loại (830g)hàng nhập khẩu nhật đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 385,000đ xuống còn 385,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 326 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Sữa bột Wakodo số 2 loại (830g)hàng nhập khẩu nhật giá chỉ 385,000đ – Mới nhất

Sữa bột Wakodo số 2 loại (830g)hàng nhập khẩu nhật #1

Sữa bột Wakodo số 2 loại (830g)hàng nhập khẩu nhật #2

Sữa bột Wakodo số 2 loại (830g)hàng nhập khẩu nhật #3

Sữa bột Wakodo số 2 loại (830g)hàng nhập khẩu nhật #4

Giới thiệu Sữa bột Wakodo số 2 loại (830g)hàng nhập khẩu nhật

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

Sữa Wakodo Lebens Gungun số 2 bổ sung DHA, AA kết hợp cùng các vi chất khác hỗ trợ tốt cho các hoạt động của não bộ, hệ thần kinh và thị giác của bé trong giai đoạn tăng cường khám phá, học hỏi cũng như bắt đầu hình thành tư duy, phân tích.

Tăng cường sức đề kháng

– Công thức dinh dưỡng đặc chế cho trẻ đang tăng trưởng cung cấp dồi dào các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cân bằng dinh dưỡng và duy trì một sức khỏe tốt để phòng chống lại các tác nhân gây bệnh.

– Lactoferrin – một thành phần dinh dưỡng có nhiều trong sữa mẹ đã được bổ sung với hàm lượng cao trong Wakodo Lebens Gungun giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của trẻ để bé tự do thực hiện các hoạt động vui chơi, khám phá

– Lượng sắt đáp ứng đầy đủ nhu cầu đòi hỏi tăng cao của cơ thể bé hỗ trợ vận chuyển oxy đi nuôi cơ thể, mang đến nguồn năng lượng mỗi ngày, đồng thời giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt cho bé.

– Thành phần dinh dưỡng trong Wakodo Lebens Gungun có chứa đến 5 loại Nucleotide không chỉ phục vụ cho quá trình tăng trưởng bình thường ở trẻ mà còn giúp tạo các kháng thể, nâng cao hệ miễn dịch giúp bé phòng chống những bệnh thường gặp.

Cải thiện tiêu hóa và hấp thu

– Hệ chất xơ GOS hỗ trợ hoạt động tự nhiên của hệ tiêu hóa mang đến một đường ruột khỏe mạnh để bé hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời phòng ngừa táo bón hiệu quả.

– Sữa Wakodo Lebens Gungun số 2 có vị thanh mát, dịu nhẹ giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Wakodo số 2 loại (830g)hàng nhập khẩu nhật giá chỉ 385,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.