Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc) giá chỉ 500,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc) giá chỉ 500,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: VINAMILK
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 15
 • Sản phẩm Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 500,000đ xuống còn 500,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 435 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc) giá chỉ 500,000đ – Mua ngay

  Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc) #1

  Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc) #2

  Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc) #3

  Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc) #4

  Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc) #5

  Giới thiệu Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc)

  Xuất xứ : Việt Nam

  Hạn sử dụng : 15 tháng

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Quy cách thùng: 6 hộp/thùng

  Tên sản phẩm: Thực phẩm bổ sung Sữa bột Optimum Gold 4 – Hộp thiếc 1450g

  Optimum Gold mới, chất lượng được công nhận bởi UKAS – Anh Quốc, với công thức để hấp thu này được bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, kết hợp cùng Lutein giúp trẻ phát triển não bộ vượt trội, tăng khả năng nhận thức và học hỏi.

  Ngoài ra nguồn đạm whey từ sữa giàu Alpha Lactalbumin dễ hấp thu, cùng chất xơ hòa tan FOS và lợi khuẩn Probiotic hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa , giúp trẻ hấp thu tốt hơn nguồn dưỡng chất cho sự phát triển trí não và thể chất.

  1. DHA từ tảo tinh khiết: Bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hàng ngày của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO.

  2. Lutein: là chất chống oxy hóa, đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ và phát triển võng mạc mắt. Sự kết hợp độc đáo của DHA, Lutein cùng các dưỡng chất khác như DRA, Omega 3, Omega 6, Taurin và CHolin giúp phát triển não bộ, thị giác tốt hơn, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ.

  3. Đạm whey giàu Alpha – Lactalbumin: là loại đạm dễ hấp thu, cung cấp lượng axit amin thiết yếu cao, cân đối cùng tỷ lệ đạm whey casein phù hợp giúp trẻ dễ tiêu hóa hấp thu, hõ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Chất xơ hòa tan FOS và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 và Lactobaclllus, rhamnosus GG, LGG giúp tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận trường, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu.

  4. Dưỡng chất thiết yếu giúp tăng sức đề kháng và chiều cao:

  – Các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, kẽm, Selen và hỗn hợp Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.

  – Giàu Vitamin D và Canxi với tỷ lệ Canxi:Phốt pho thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao.

  #optimumgold #vinamilk #optimum #suabot

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Vinamilk Optimum Gold 4 1450g (Hộp thiếc) giá chỉ 500,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.