SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) giá chỉ 190,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) giá chỉ 190,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Sản phẩm SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 190,000đ xuống còn 190,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Nam Định, 4 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) giá chỉ 190,000đ – Mới nhất

  SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) #1

  SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) #2

  SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) #3

  SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) #4

  SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) #5

  SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) #6

  Giới thiệu SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC)

  Quy cách thùng: 12 hộp/thùng

  Công thức 3 trong 1 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ phát triển não bộ

  Giúp tăng cân, chiều cao và tăng sức đề kháng

  Sản phẩm được nghiên cứu đáp ứng Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI của Bộ Y tế Viêt Nam

  DINH DƯỠNG 3 TRONG 1 – BÉ LỚN KHỎE TINH NHANH!

  Bổ sung 20% DHA, tăng 50% Vitamin D3 theo khuyến nghị của FAO/WHO và đồng thời đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị RNI của Bộ Y Tế, Dielac Alpha 3 trong 1 cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển não bộ, cải thiện chiều cao, cân nặng và tăng sức đề kháng của bé.

  Từ 1 – 6 tuổi là giai đoạn trẻ tăng trưởng bứt phá về chiều cao cũng như cấu trúc não bộ cũng dần hoàn thiện. Trong giai đoạn này, cơ thể trẻ cần được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng chiều cao, mau lớn, khỏe mạnh và hoàn thiện não bộ.

  Dielac Alpha 4 với công thức 3 trong 1 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ phát triển não bộ, giúp tăng cân, chiều cao và tăng sức đề kháng. Sản phẩm được nghiên cứu đáp ứng Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI của Bộ Y Tế Việt Nam

  HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ THỊ GIÁC

  DHA(1), ARA, Cholin, Taurin và các axít béo thiết yếu Linoleic, Alpha-linolenic là những dưỡng chất quan trọng cho sự hình thành, phát triển và hoàn thiện não bộ, đặc biệt bổ sung thêm Lutein là một trong những carotenoid chống oxy hóa giúp bảo vệ và hỗ trợ phát triển thị giác, tăng khả năng học hỏi, tiếp thu, ghi nhớ của trẻ.

  HỖ TRỢ TĂNG CÂN, TĂNG CHIỀU CAO

  Giàu năng lượng, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, bổ sung chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose được chiết xuất từ thực vật hỗ trợ hệ tiêu hóa khoẻ mạnh, giúp hấp thu các dưỡng chất để trẻ tăng cân tốt hơn. Ngoài ra, bổ sung Vitamin D3 cao(*), Canxi & Phốt pho, Magie, vitamin K giúp hệ xương vững chắc và phát triển tốt chiều cao của trẻ.

  HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

  Sữa non Colostrum là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, vitamin A, D, C giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc nhiều hơn với môi trường

  Cùng với bữa ăn hàng ngày , sử dụng Dielac Apha 4 có bổ sung DHA giúp đáp ứng theo khuyến nghị của FAO/WHO (2010)

  Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị (DR) mới nhất của tổ chức IOM- Mỹ.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 4 900G (HỘP THIẾC) giá chỉ 190,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.