Sữa bột Similac Total Comfort 1+ (HMO) 360g giá chỉ 274,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Similac Total Comfort 1+ (HMO) 360g giá chỉ 274,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa bột Similac Total Comfort 1+ (HMO) 360g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 274,000đ xuống còn 274,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa bột Similac Total Comfort 1+ (HMO) 360g giá chỉ 274,000đ – Xem ngay

Sữa bột Similac Total Comfort 1+ (HMO) 360g #1

Sữa bột Similac Total Comfort 1+ (HMO) 360g #2

Sữa bột Similac Total Comfort 1+ (HMO) 360g #3

Giới thiệu Sữa bột Similac Total Comfort 1+ (HMO) 360g

(*)Các thông tin là những thông tin trên nhãn đã được cơ quan y tế có thẩm quyền phê duyệt. CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Similac® Total Comfort 1+ là sản phẩm dinh dưỡng công thức dễ tiêu hóa và hấp thu được bác sĩ khuyên dùng khi trẻ có các dấu hiệu bất thường trên đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc,… nguyên nhân là do kém dung nạp đường lactose – có nhiều trong các sản phẩm dinh dưỡng công thức thông thường.

Mỗi trẻ đều có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Một số trẻ cần được chăm sóc đặc biệt. Similac® Total Comfort 1+ là sản phẩm dinh dưỡng công thức dễ tiêu hóa và hấp thu được bác sĩ khuyên dùng khi trẻ có các dấu hiệu bất thường trên đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc,… nguyên nhân là do kém dung nạp đường lactose – có nhiều trong các sản phẩm dinh dưỡng công thức thông thường.

Similac® Total Comfort 1+ chứa hệ dưỡng chất Tummy Care thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, dễ dàng cho việc tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất. Similac® Total Comfort 1+ còn chứa hệ dưỡng chất Eye-Q Plus Intelli-Pro gồm các dưỡng chất thiết yếu cho não bộ và thị giác giúp bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh.

Dễ tiêu hóa, hấp thu: Similac® Total Comfort 1+ chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân bé mềm hơn, giảm táo bón. Similac® Total Comfort 1+ là sự lựa chọn thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sản phẩm dinh dưỡng công thức thông thường khác.

Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác: Hệ dưỡng chất Eye-Q Plus gồm AA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, sắt, kẽm, acid folic và iod, những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển tốt não bộ và thị giác.

Giúp tăng cường sức đề kháng: Hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotid và prebiotic – các dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

KHÔNG DÙNG CHO TRẺ RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA GALACTOSE.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Similac Total Comfort 1+ (HMO) 360g giá chỉ 274,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.