Sữa bột Similac IQ Plus 3 HMO 1.7kg (Mẫu Mới ) giá chỉ 755,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Similac IQ Plus 3 HMO 1.7kg (Mẫu Mới ) giá chỉ 755,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương HIệu: Similac
 • Xuất Xứ: Ireland
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 24
 • Sản phẩm Sữa bột Similac IQ Plus 3 HMO 1.7kg (Mẫu Mới ) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 765,000đ xuống còn 755,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 6 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Sữa bột Similac IQ Plus 3 HMO 1.7kg (Mẫu Mới ) giá chỉ 755,000đ – Xem ngay

  Sữa bột Similac IQ Plus 3 HMO 1.7kg (Mẫu Mới ) #1

  Giới thiệu Sữa bột Similac IQ Plus 3 HMO 1.7kg (Mẫu Mới )

  Sữa Similac IQ số 3 với công thức cải tiến hệ dưỡng chất IQ và 2′-FL HMO đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển tối ưu các kỹ năng trong giai đoạn này. Đặc biệt với thành phần 2′-FL HMO là Prebiotic tự nhiên tìm thấy trong sữa mẹ hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch giúp phòng tránh các mầm bệnh. Sữa Similac IQ 3 với HMO bạn hoàn toàn an tâm sức khỏe hệ tiêu hóa cũng như sức đề kháng của trẻ làm nền tảng cho trẻ phát triển mạnh mẽ các trí thông minh, sáng tạo bằng việc khám phá, tò mò môi trường xung quanh.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Similac IQ Plus 3 HMO 1.7kg (Mẫu Mới ) giá chỉ 755,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.