Sữa Bột Similac 4 HMO 1.7kg – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Bột Similac 4 HMO 1.7kg được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: Abbott
 • Xuất Xứ: Ireland
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 24
 • Sản phẩm [Mã MKBC166 giảm 100K đơn 1tr3] Sữa Bột Similac 4 HMO 1.7kg đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 910,000đ xuống còn 715,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 42 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Sữa Bột Similac 4 HMO 1.7kg – Mua ngay

  [Mã MKBC166 giảm 100K đơn 1tr3] Sữa Bột Similac 4 HMO 1.7kg #1

  [Mã MKBC166 giảm 100K đơn 1tr3] Sữa Bột Similac 4 HMO 1.7kg #2

  [Mã MKBC166 giảm 100K đơn 1tr3] Sữa Bột Similac 4 HMO 1.7kg #3

  Giới thiệu [Mã MKBC166 giảm 100K đơn 1tr3] Sữa Bột Similac 4 HMO 1.7kg

  Sữa Similac IQ Plus số 4 với sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu đã đưa vào công thức sản xuất giúp tăng cương sức đề kháng tối đa cho bé theo 3 cơ chế:

  Prebiotic nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Điều này vô cùng quan trọng, bạn biết đó những vi khuẩn có lợi sẽ giúp bé có hệ đưởng ruột tốt, giúp tăng cường sức đề kháng đang phát triển của bé.

  Tăng cường sức đề kháng nhờ hàm lượng nucleotid cao.

  Các dưỡng chất chống ôxy hóa cao như Beta carotene, Vitamin C, vitamin E giúp bảo vệ tế bào tăng cường sức đề kháng.

  Sữa Similac IQ Plus số 4 giúp phát triển trí tuệ và thị giác

  Ai làm cha mẹ cũng đều mong muốn con mình sẽ thật thông minh đúng không? Vì vậy khi lựa chọn bất cứ thực phẩm nào cũng chỉ mong mang đến cho con sự phát triển trí não tốt nhất và phát triển thị giác cao cho bé.

  Sữa Similac IQ Plus số 4 với thành phần hệ dưỡng chất đặc biệt IQ Plus bao gồm DHA, AA, Lutein, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Sắt, kẽm Acid folic, Iốt…Đây là những dưỡng chất quan trọng trong phát triển não bộ của trẻ.

  Sữa Similac IQ Plus số 4 đặc biệt hơn khi chứa Intelli-Pro đó chính là sự kết hợp độc đáo của DHA và Lutein hàm lượng cao. DHA và Lutein giúp phát triển trí não và đôi mắt khỏe mạnh.

  Sữa Similac IQ Plus số 4 giúp trẻ cao lớn

  Trong thành phần của sữa có hàm lượng canxi cao giúp bé phát triển hệ xương chắc khỏe cùng hàm răng đều chắc.

  Sữa Similac IQ Plus số 4 giúp bé có hệ tiêu hóa tốt nhất

  Nhờ bổ sung GOS (prebiotic) tránh hiện tượng táo bón của trẻ thường gặp khi dùng sữa công thức.

  Có thể nói Sữa Similac IQ Plus số 4 là một sản phẩm rất tốt mang đến sự phát triển toàn diện nhất cho bé yêu trong giai đoạn từ 2 tuổi trở lên. Sử dụng Sữa Similac IQ Plus số 4 mỗi ngày sẽ giúp bé có sức đề kháng tốt, hệ tiêu hóa tốt nhất cùng sự phát triển trí tuệ và thị giác vô cùng hiệu quả

  HSD 7/2021

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Bột Similac 4 HMO 1.7kg. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.