Sữa bột Nuvita grow 3+ 900g ( từ 3 tuổi trở lên date 2022) giá chỉ 225,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Nuvita grow 3+ 900g ( từ 3 tuổi trở lên date 2022) giá chỉ 225,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Giai đoạn: Sữa tăng trưởng
 • Sản phẩm Sữa bột Nuvita grow 3+ 900g ( từ 3 tuổi trở lên date 2022) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 225,000đ xuống còn 225,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Sữa bột Nuvita grow 3+ 900g ( từ 3 tuổi trở lên date 2022) giá chỉ 225,000đ – Mua ngay

  Sữa bột Nuvita grow 3+ 900g ( từ 3 tuổi trở lên date 2022) #1

  Giới thiệu Sữa bột Nuvita grow 3+ 900g ( từ 3 tuổi trở lên date 2022)

  Nuvita grow 3+ với Nano Canxi kích thước siêu nhỏ giúp hấp thu tối đa Canxi, cho trẻ phát triển chiều cao. Đặc biệt bổ sung DHA, Taurin và Cholin cần thiết cho hoạt động trí não, Ngoài ra, các vitamin A, E, C, FOS/Inulin, Sắt giúp tăng cường sức đề kháng cho thể lực khỏe mạnh.

  FOS/Inulin: là chất xơ hòa tan giúp duy trì sự cân bằng các vi khuẩn có lợi ở đường ruột. Ngoài việc giúp tối ưu hóa việc hấp thu các dưỡng chất, FOS/Inulin còn giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường ruột và tiêu chảy, đồng thời chống táo bón, tăng hấp thu khoáng chất và góp phần làm cho hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

  Hệ dưỡng chất cân đối: A-D-E-Fe-Zn

  – Vitamin A : cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt tốt cho chức năng của biểu mô – một hàng rào quan trọng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài.

  – Vitamin D : giúp giữ cân bằng hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự nhiễm khuẩn. Đồng thời hỗ trợ hấp thu Canxi vào cơ thể.

  – Sắt : giúp điều chỉnh chức năng miễn dịch.

  – Kẽm : vi chất đặc biệt quan trọng giúp trẻ tăng trưởng và phát triển chiều cao. Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch hoàn chỉnh giúp nâng cao miễn dịch và khả năng chống nhiễm khuẩn.

  – Vitamin E : Là chất chống oxy hóa giúp tối ưu và tăng cường đáp ứng miễn dịch.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Nuvita grow 3+ 900g ( từ 3 tuổi trở lên date 2022) giá chỉ 225,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.