Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g giá chỉ 720,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g giá chỉ 720,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Hạn sử dụng: 12 tháng
 • Kiểu đóng gói: Hộp
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Giai đoạn: Sữa cho trẻ sơ sinh
 • Độ tuổi khuyến nghị:
 • Hương vị: Trơn
 • Sản phẩm Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 720,000đ xuống còn 720,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g giá chỉ 720,000đ – Mới nhất

  Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g #1

  Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g #2

  Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g #3

  Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g #4

  Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g #5

  Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g #6

  Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g #7

  Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g #8

  Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g #9

  Giới thiệu Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g

  ⭐⭐⭐Shop cam kết hàng giá chỉ 100%.

  ⭐⭐⭐Sữa nhập từ Mỹ bằng đường máy bay nên thời gian vận chuyển nhanh, chất lượng được đảm bảo hơn so với hàng nhập bằng đường biển nha.

  ⭐⭐⭐Hàng còn đăng là còn hàng.

  ⭐Sữa Enfamil Nutramigen ™ LGG® (561g) là công thức giúp cải thiện tình trạng dị ứng đạm sữa bò, với thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối được đặc chế phù hợp với nhu cầu của trẻ bị dị ứng với đạm sữa nguyên vẹn có trong sữa bò và sữa đậu nành, cũng như các thức ăn có nguồn gốc đạm sữa bò. Có thể sử dụng sản phẩm là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho trẻ khi được bác sĩ chỉ định khi trẻ từ 0-12 tháng tuổi.

  Giải quyết nhanh tình trạng dị ứng: Giải quyết nhanh chóng tình trạng đau bụng do dị ứng sữa bò. Giảm khóc ở ~ 90% trẻ sơ sinh trong vòng 48 giờ.

  Giúp nhiều em bé vượt qua dị ứng sữa bò và quay trở lại tiêu thụ protein sữa thường xuyên trong vòng 6 tháng sau khi bú.

  Ít dị ứng như hen suyễn & bệnh chàm: Trên lâm sàng cho thấy sử dụng sữa Nutramigen ™ LGG® sẽ giúp giảm nguy cơ dị ứng khác **, bao gồm hen suyễn và bệnh chàm khi trẻ lớn lên.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Nutramigen cho bé dị ứng đạm bò, bất dụng nạp lactose 788g giá chỉ 720,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.