Sữa bột Nutifood Grow Plus 900g (Đỏ – Mẫu mới) Date mới giá chỉ 304,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Nutifood Grow Plus 900g (Đỏ – Mẫu mới) Date mới giá chỉ 304,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa bột Nutifood Grow Plus 900g (Đỏ – Mẫu mới) Date mới đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 304,000đ xuống còn 304,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Bình Dương, 793 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa bột Nutifood Grow Plus 900g (Đỏ – Mẫu mới) Date mới giá chỉ 304,000đ – Mua ngay

Sữa bột Nutifood Grow Plus 900g (Đỏ - Mẫu mới) Date mới #1

Sữa bột Nutifood Grow Plus 900g (Đỏ - Mẫu mới) Date mới #2

Giới thiệu Sữa bột Nutifood Grow Plus 900g (Đỏ – Mẫu mới) Date mới

Giới thiệu sản phẩm Sữa bột Nutifood Grow Plus 900g (Đỏ)

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh

Gần 30% trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng, thấp còi và hậu quả là trẻ bị kém phát triển chẳng những đến chiều cao, cân nặng mà cả thể lực và trí thông minh của trẻ. Trẻ suy dinh dưỡng cần được bổ sung đầy đủ protein, năng lượng và các vi chất thiết yếu giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.

GROWPLUS+ DINH DƯỠNG ĐẶC TRỊ CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI

Gần 30% trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng, thấp còi và hậu quả là trẻ bị kém phát triển chẳng những đến chiều cao, cân nặng mà cả thể lực và trí thông minh của trẻ. Trẻ suy dinh dưỡng cần được bổ sung đầy đủ protein, năng lượng và các vi chất thiết yếu giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não. Do đó, trẻ suy dinh dưỡng cần một loại dinh dưỡng đặc trị chứa thành phần dinh dưỡng ưu việt hơn các loại sữa khác hiện có trên thị trường.

CHÚ Ý: – Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

– Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Thông tin sản phẩm:

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Grow Plus+ dinh dưỡng đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi dành cho trẻ em trên 1 tuổi bị suy dinh dưỡng, thấp còi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Chất lượng Grow Plus+ được đảm bảo bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào. Đặc biệt, với công thức Weight Pro+ gồm 5 tổ hợp chất thiết yếu hỗ trợ tối đa giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.

ĐÓNG GÓI:

Sữa dạng bột:

• Hộp giấy: 400gr

• Lon thiếc: 400gr

• Lon thiếc: 900gr

Sữa bột pha sẵn:

• Hộp 180ml,

• Hộp 110ml

* Là sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng

Hướng dẫn sử dụng:

• Dạng bột: Pha 38g GrowPLUS+ (tương đương 4 muỗng gạt) với 180ml nước chín ấm (khoảng 50oC) được một ly GrowPLUS+

• Dạng bột pha sẵn: Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

– Dạng bột:

• Hộp 400g: Gấp và kẹp chặt miệng bao nhôm sau khi sử dụng. Bảo quản trong hộp đóng kín nắp và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở bao.

• Lon 400g và 900g: Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

– Dạng pha sẵn:

• Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạ

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Nutifood Grow Plus 900g (Đỏ – Mẫu mới) Date mới giá chỉ 304,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.