Sữa Bột Nuti nguyên Kem Hộp Thiếc 900g giá chỉ 155,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Bột Nuti nguyên Kem Hộp Thiếc 900g giá chỉ 155,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Bột Nuti nguyên Kem Hộp Thiếc 900g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 250,000đ xuống còn 155,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Vĩnh Phúc, 10 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Sữa Bột Nuti nguyên Kem Hộp Thiếc 900g giá chỉ 155,000đ – Xem ngay

Sữa Bột Nuti nguyên Kem Hộp Thiếc 900g #1

Sữa Bột Nuti nguyên Kem Hộp Thiếc 900g #2

Giới thiệu Sữa Bột Nuti nguyên Kem Hộp Thiếc 900g

Sữa bột Nutifood nguyên kem được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Việt Nam theo công thức tiên tiến, phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Công thức độc quyền Health MAX cải tiến mới với hệ dưỡng chất cân bằng hoàn hảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể phát triển toàn diện bao gồm Protein, Canxi, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin nhóm B, Kẽm và các dưỡng chất cần thiết khác giúp cả gia đình khỏe mạnh. Với hương vị thơm ngọt hấp dẫn, sữa phù hợp cho hầu hết mọi người (người trưởng thành, người lớn, người cao tuổi, người già yếu suy kiệt, người suy dinh dưỡng, trẻ em từ 1 tuổi trở lên, thanh thiếu niên…).

Thông số sản phẩm:

– Thành phần: Sữa bột, béo thực vật, Vitamin, khoáng chất, đường, Acid Folic và một số thành phần khác

– Thương hiệu: Nutifood

– Xuất xứ: Việt Nam

-hsd: 9/2021

– Khối lượng: 900g

– Quy cách sản phẩm: Hộp thiếc

– Độ tuổi sử dụng: Dành cho cả gia đình

#nuti #nguyên#kem #nuti#nguyên#kem…..

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Bột Nuti nguyên Kem Hộp Thiếc 900g giá chỉ 155,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.