Sữa Bột Nuti IQ Step 4 900g (date 2022) giá chỉ 185,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa Bột Nuti IQ Step 4 900g (date 2022) giá chỉ 185,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Bột Nuti IQ Step 4 900g (date 2022) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 185,000đ xuống còn 185,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa Bột Nuti IQ Step 4 900g (date 2022) giá chỉ 185,000đ – Mới nhất

Sữa Bột Nuti IQ Step 4 900g (date 2022) #1

Sữa Bột Nuti IQ Step 4 900g (date 2022) #2

Sữa Bột Nuti IQ Step 4 900g (date 2022) #3

Giới thiệu Sữa Bột Nuti IQ Step 4 900g (date 2022)

Sữa Nuti IQ Step 4 cho trẻ 2-4 tuổi, bé nhà bạn đang trong giai đoạn trên 2 tuổi đây là thời gian trẻ thích học hỏi, nhận biết môi trường xung quanh, ngoài việc phát triển chiều cao lý thì não bộ của trẻ tiếp tục phát triển một cách hoàn chỉnh nhất. Vì thế trẻ đang trong giai đoạn trẻ cần rất nhiều chất dinh dưỡng để có thể tiếp thu hiệu quả những kiến thức mới từ môi trường bên ngoài và cần có những khoáng chất để phát triển hệ xương hoàn chỉnh nhất.

Công thức Sữa Nuti IQ step 4 là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ với công thức IQ-Advance cùng với các chất dinh dưỡng khác sẽ giúp trẻ tăng phát triển thể chất, hoàn thiện các giác quan, phát triển trí não hỗ trợ khả năng tiêu hóa trong giai đoạn này.

CÔNG THỨC BỔ SUNG VI CHẤT IQ-ADVANCE

Phát triển trí não và thị giác

– DHA, ARA, ALA, LA là thành phần cần thiết cho sự phát triển của não bộ, hoàn thiện tế bào thần kinh

– Cholin, Taurin là thành phần quan trọng trong quá trình dẫn truyền thần kinh. Hỗ trợ cho sự phát triển trí não, giúp phát triển khả năng nhận thức và trí nhớ

– Lutein Là carotenoid được tìm thấy duy nhất trong thủy tinh thể và tế bào võng mạc mắt và là thành phần quan trọng cấu tạo nên điểm vàng trên võng mạc mắt, tăng cường sức khỏe cho mắt.

– Sắt, Iot: những dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển các chức năng của não bộ.

Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng

– Prebiotics (FOS/Inulin) là thành phần chất xơ cần thiết giúp kích thích phát triển vi khuẩn có lợi cho đường ruột từ đó giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh và đồng thời chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón.

– Vitamin nhóm B: hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể, giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh

– Selen: hỗ trợ hoạt động của tế bào miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh.

Phát triển chiều cao, tăng cường thể chất

– Canxi, Magie, Phốt pho: giúp xương và răng chắc khỏe, cùng với vitamin D3, K1, C hỗ trợ thúc đẩy quá trình hấp thu canxi của cơ thể từ đó giúp trẻ phát triển và tăng trưởng chiều cao.

– Kẽm: thúc đẩy quá trình hoạt động của hormon tăng trưởng giúp trẻ phát triển chiều cao.,

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Bột Nuti IQ Step 4 900g (date 2022) giá chỉ 185,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.