Sữa bột Nucalci Gold 800g (Từ 51 tuổi trở lên) giá chỉ 199,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Nucalci Gold 800g (Từ 51 tuổi trở lên) giá chỉ 199,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa bột Nucalci Gold 800g (Từ 51 tuổi trở lên) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 199,000đ xuống còn 199,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 11 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa bột Nucalci Gold 800g (Từ 51 tuổi trở lên) giá chỉ 199,000đ – Mới nhất

Sữa bột Nucalci Gold 800g (Từ 51 tuổi trở lên) #1

Sữa bột Nucalci Gold 800g (Từ 51 tuổi trở lên) #2

Giới thiệu Sữa bột Nucalci Gold 800g (Từ 51 tuổi trở lên)

Date: 2022 mới nhất

Xuất xứ: Việt Nam

Sữa bột NuCalci Gold NutiFood với công thức tiên tiến chứa nano calcium có kích thước siêu mịn hơn 100 lần so với canxi thông thường, nhờ đó mà sản phẩm cung cấp các dưỡng chất giúp bộ xương chắc khỏe từ sâu bên trong của mô xương. Với sự tổng hòa của hệ dưỡng chất bao gồm canxi, vitamin D, magiê, phốt pho, đạm và kẽm giúp tăng cường mật độ xương, cho xương hấp thu hiệu quả dưỡng chất vào cơ thể, giúp xương luôn chắc khỏe. Bên cạnh đó, vitamin nhóm B giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng chống bệnh tật, tăng cảm giác ngon miệng, vitamin E giúp làm chậm quá trình lão hóa, cho da luôn mịn màng, tươi trẻ.

Sữa bột NuCalci Gold NutiFood là giải pháp dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe, giúp phòng ngừa loãng xương đến từ Chuyên Gia Dinh Dưỡng NutiFood cho bạn sức khỏe vững chãi để tận hưởng niềm vui cuộc sống. Sản phẩm được đóng lon có nắp đậy kín đáo rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản lâu mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sữa bên trong.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Nucalci Gold 800g (Từ 51 tuổi trở lên) giá chỉ 199,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.