Sữa Bột Nestle NAN Optipro 4 (900g) giá chỉ 335,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Bột Nestle NAN Optipro 4 (900g) giá chỉ 335,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Độ tuổi khuyến nghị: >=2 tuổi
 • Sản phẩm Sữa Bột Nestle NAN Optipro 4 (900g) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 335,000đ xuống còn 335,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 154 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Sữa Bột Nestle NAN Optipro 4 (900g) giá chỉ 335,000đ – Xem ngay

  Sữa Bột Nestle NAN Optipro 4 (900g) #1

  Giới thiệu Sữa Bột Nestle NAN Optipro 4 (900g)

  NESTLÉ NAN OPTIPRO 4 (900g) là sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Sản phẩm bổ sung hơn 33 dưỡng chất cần thiết toàn diện về thể chất và trí não của trẻ.

  Đạm chất lượng OPTIPRO: Là phát minh độc quyền từ Nestlé Thụy Sĩ cho dòng sản phẩm NAN với hàm lượng và chất lượng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài mà không gây quá tải cho các cơ quan non nớt của trẻ

  Lợi khuẩn BIFIDUS BL: Giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

  DHA: Là hỗn hợp các axit béo giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ.

  Theo kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, Đạm (Protein) là một trong những dưỡng chất quan trọng cho sự tăng trưởng, đặc biệt góp phần nuôi dưỡng não bộ, cơ bắp và thể chất giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

  Hàm lượng và chất lượng Đạm trẻ nhận được xây dựng một nền tảng dinh dưỡng khỏe mạnh lâu dài trong tương lai, Lượng Đạm thích hợp hỗ trợ sức đề kháng và hệ tiêu hóa từ đó giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. .

  #nan #nestle

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Bột Nestle NAN Optipro 4 (900g) giá chỉ 335,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.