Sữa Bột Meiji 1 – 3 820g nội địa Nhật giá chỉ 406,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa Bột Meiji 1 – 3 820g nội địa Nhật giá chỉ 406,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Bột Meiji 1 – 3 820g nội địa Nhật đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 406,000đ xuống còn 406,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa Bột Meiji 1 – 3 820g nội địa Nhật giá chỉ 406,000đ – Mới nhất

Sữa Bột Meiji 1 - 3 820g nội địa Nhật #1

Giới thiệu Sữa Bột Meiji 1 – 3 820g nội địa Nhật

Sữa Meiji 1-3

Trọng lượng: 800g

Xuất xứ: Nhật Bản

Đối tương: Bé từ 1 -3 tuổi

Đặc điểm:

Sữa meiji mát, mùi vị tương đương sữa mẹ.

Sữa chứa đầy đủ các loại dưỡng chất bao gồm các loại vitamin (A,C,D, E,K, nhóm B..)và khoáng chất. Đắc biệt cung cấp sắt, canxi, vitamin D giúp bé phát triển toàn diện, phù hợp với giai đoạn tăng trưởng của bé.

Sữa meiji bổ sung nhiều loại Nucleotide có trong sữa mẹ với hàm lương tương đương như sữa mẹ giúp bé tăng cường sức đề kháng.

Sữa meiji bổ sung DHA, ARA, Taurine, Acidfolic, kẽm … giúp não bộ, hệ thần kinh và thị giác phát triển.

Sữa Meiji có bổ sung hệ chất xơ hoà tan FOS cùng anpha-lactabulmin có trong sữa hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng mà không bị táo bón.

Cách pha:

1 thìa gạt 5,6g pha được 40ml sữa(cả nước và sữa).

Rửa tay và tiệt trùng các dụng cụ pha sữa.

Cho khoảng 2/3 lượng nước ấm 50 độ vào bình, cho lượng sữa cần pha vào lắc tan , sau đó cho tiếp lượng nước còn lại đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hoàn toàn. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé bú bằng cách nhỏ ra cổ tay vài giọt. Hoặc để bình sữa dưới vòi nước chảy để làm nguội sữa xuống nhiệt độ cơ thể và cho bé bú.

Lưu ý: Khi uống sữa Nhật phân bé hơi nát, xanh, đi không thành khuôn. Bởi vì sữa Nhật mát, trong thành phần có tảo biển. Một ngày bé có thể đi từ 1-2 lần nhưng không có mùi chua, không có bọt là bình thường.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Bột Meiji 1 – 3 820g nội địa Nhật giá chỉ 406,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.