Sữa bột Kid essential hộp 800gr hàng Úc giá chỉ 500,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Kid essential hộp 800gr hàng Úc giá chỉ 500,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa bột Kid essential hộp 800gr hàng Úc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 500,000đ xuống còn 500,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 13 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa bột Kid essential hộp 800gr hàng Úc giá chỉ 500,000đ – Mới nhất

Sữa bột Kid essential hộp 800gr hàng Úc #1

Giới thiệu Sữa bột Kid essential hộp 800gr hàng Úc

Rất nhiều mẹ từng hỏi e sữa này, vì bé lười ăn, chậm tăng cân quá. Đợi mãi giờ sữa mới về 🙂

Sữa Kid Essentials Nestle là loại sữa siêu dinh dưỡng, một dạng thức ăn bổ sung dành cho các bé đặc biệt lười ăn, chậm tăng cân, sau ốm. Bán chạy số 1 tại nhiều quốc gia.

Ưu điểm của sữa KIDS ESSENTIALS:

1. Sữa siêu dinh dưỡng, một dạng thức ăn bổ sung dành cho các bé đặc biệt lười ăn, chậm tăng cân, sau ốm. Sữa có thể uống thay cơm, thay thực phẩm nếu bé bị chán ăn & có thể uống nhiều lần trong ngày tùy thích.

2. Sữa bổ sung thêm men tiêu hóa, vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp bé củng cố, xây dựng lại hệ đường ruột, bé có hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng hơn & ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa, giúp bé nhanh chóng đuổi kịp với các bạn cùng trang lứa.

3. Sữa cung cấp đầy đủ 27 vitamin, chất khoáng cần thiết dành cho bé từ 1 tuổi tới 10 tuổi

4. Sữa dễ pha, dễ uống, cực kỳ thơm ngon, không hề ngấy

5. Sữa giúp bé dễ tiêu, dễ đi ngoài.

Cách pha: Trộn 55g (7 muỗng) bột với 210mL nước (nhiệt độ phòng) Liều dùng thay đổi tùy theo nhu cầu của trẻ, sau khi pha sử dụng trong vòng 4 giờ

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Kid essential hộp 800gr hàng Úc giá chỉ 500,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.