Sữa bột grow+ plus đỏ lon 1,5kg mới giá chỉ 505,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa bột grow+ plus đỏ lon 1,5kg mới giá chỉ 505,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa bột grow+ plus đỏ lon 1,5kg mới đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 505,000đ xuống còn 505,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa bột grow+ plus đỏ lon 1,5kg mới giá chỉ 505,000đ – Mới nhất

Sữa bột grow+ plus đỏ lon 1,5kg mới #1

Giới thiệu Sữa bột grow+ plus đỏ lon 1,5kg mới

Sữa Nuti Grow Plus đỏ 900g là công thức sữa dinh dưỡng dành cho bé trên 1 tuổi. Hàm lượng dinh dưỡng cân bằng giúp cho bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn đẻ đảm bảo nhu cầu phát triển nhanh chóng và toàn diện.

Với công thức của Sữa Nuti Grow Plus đỏ 900g giúp cho bé thoát khỏi thân hình gầy còm, thiếu sức sống.

Với lượng chất béo, chất đạm cân bằng và nhận được sự hỗ trợ của các nucleotide nên bé tiêu hóa tốt hơn. Đây là nền tảng để tăng cân và nhận được nhiều năng lượng để vận động. Điểm khác biệt là selen, taurin, vitamin nhóm B trong sữa sẽ kích thích vị giác của bé, khơi dậy cảm giác thèm ăn và tăng cường quá trình chuyển hóa dưỡng chất.

Xuất xứ: Viêt Nam

Hsd: 8/2022

#growplus #growplusdo #nutifood #suydinhdưỡng #sữacôngthức #sữachobé

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột grow+ plus đỏ lon 1,5kg mới giá chỉ 505,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.